Có thể bạn chưa biết: Mua bán BTC / ETH bằng tiền mặt trên Ninja Cash

Mua bán BTC / ETH bằng tiền mặt trên ninja.org

Chào thí chủ đến với võ quán Ninja! Group telegram: vào đây

Ninja cash chỉ hoạt động trên giao diện mobile!!

Ai cũng nói rằng rất là khó để mua/bán Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) bằng tiền mặt.

Vậy có thể bạn chưa biết Ninja Cash!

Ninja Cash là cái gì?

Ninja Cash là một nền tảng Web App phi tập trung chỉ hoạt động trên giao diện mobile cho phép bạn mua và bán tiền điện tử bằng tiền mặt, không chỉ BTC, BCH mà còn ETH và tương lai là các token/coin khác. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ ETH (Ethereum), BCH (Bitcoin Cash) và BTC (Bitcoin)! Trong khi hầu hết các nền tảng giao tiền mã hóa ra tiền mặt và ngược lại khác chỉ có hỗ trợ giao dịch BTC.

Tại sao Ninja Cash ra đời và tồn tại?

Chúng tôi muốn tạo nền tảng mà mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng để giao dịch tiền điện tử bằng tiền mặt, bất kể vị trí và bất kể việc họ có chứng minh nhân dân hay tài khoản ngân hàng hay không (cái mà Satoshi muốn). Các sàn giao dịch hiện tại đều có phí cao, và luôn có đăng ký thông tin KYC cá nhân rườm rà, thêm vào đó nữa là mô hình tổ chức của các sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng gần hơn với ngân hàng truyền thống tập trung, điều mà chúng ta không muốn.

Ninja đưa bạn trở lại thuở sơ khai của văn minh của công nghệ blockchain – Kết nối với người dùng tiền điện tử crypto trên toàn cầu. Giao dịch ẩn danh hoàn toàn 100%

100% ẩn danh nha các thím

Ninja đang được dân Crypto Philippines sử dụng rộng rãi: https://bit.ly/2NFesLh

Tại sao tôi phải xài Ninja Cash?

– Giao dịch được hỗ trợ hoàn toàn bằng hợp đồng thông minh (Smart contract): Ninja Cash App không giữ Private Key của bạn. Khó tin? Bạn có thể tìm hiểu thêm về mã nguồn mở Github của chúng tôi tại đây.

– Giá biến động thay đổi theo FOMO của thị trường: hầu hết các sàn hiện tại chỉ hỗ trợ giá bán/mua cứng cố định từ lúc bạn đặt lệnh. Với Ninja, tất cả những gì bạn phải làm là đặt tỷ lệ phần trăm chênh lệch với giá mua/bán bạn muốn nhận dựa trên giá thị trường tính tại từng thời điểm hiện tại. Bất kể sự biến động của thị trường, bạn sẽ luôn được cập nhật với tỷ lệ phần trăm chênh lệch mong muốn.

Giá cuối cùng của lệnh mua/bán biến chuyển theo giá thị trường, sẽ không còn chuyện bạn sợ lỗ nữa khi đặt lệnh.

– Phí thấp KHÔNG TƯỞNG: Chúng tôi miễn phí cho người sử dụng đầu cuối (end-user), chỉ tính phí 1% cho trạm đăng kí trên nền tảng Ninja Cash. Trải nghiệm mua bán trên ninja miễn phí tại đây.

– Không hề phải KYC – bước đột phá: Chào tạm biệt việc thông tin mình bị bán cho bên khác như bác Facebook. Khi bạn vào App bằng điện thoại tự động bạn sẽ có được một chìa khóa thần kỳ lưu trên điện thoại của bạn và độc nhất chỉ bạn có, nên bạn có thể thoải mái sử dụng không cần KYC.  Lưu ý: nên thường xuyên backup wallet và lưu backup key nơi nào an toàn phòng trường hợp bạn mất điện thoại. Xem cách lưu backup key tại đây.

– Ẩn danh như Batman: Vì chúng tôi không giữ chìa khóa từ điện thoại của bạn hoặc yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào, bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể giao dịch ẩn dật hoàn toàn với mọi Ninja khác.

– Tinder cho Ninja – Ninja dựa trên vị trí GPS như Tinder để kết nối các ninja: có nghĩa là bạn sẽ có thể gặp gỡ các ninja/trạm gần nhất (các nhà giao dịch Ninja khác) để tìm các giao dịch ETH / BTC phù hợp nhất bằng tiền mặt của nơi bạn đang ở.

Ninja sử dụng GPS như Uber và Tinder để kết nối bạn với các Ninja khác khi mua/bán BTC/ETH/BCH

Đặt giá bán/mua của riêng bạn

Ở đây chúng tôi hiển thị cho bạn giá thị trường hiện tại làm điểm cơ sở để bạn xác định giá trị số tiền điện tử mã hóa bạn muốn bán. Sau đó, bạn sẽ có thể thêm tỷ lệ một vài phần trăm trên giá này để cho ra giá bán / mua mà bạn cảm thấy thoải mái. Với tỷ lệ phần trăm này, bạn sẽ không cần điều chỉnh giá cuối cùng bất kể biến động của thị trường tiền điện tử.

Giá mua/bán cuối cùng = Giá thị trường (biến số) +/- số phần trăm bạn đặt.

Hãy nhớ kích hoạt [Initiate] cửa hàng của bạn để người dùng và các ninja khác có thể tìm thấy và giao dịch với bạn!

SỬ DỤNG NGAY: NHẤN ĐÂY!

Ninja cash chỉ hoạt động trên giao diện mobile!!

Bạn muốn trở thành ninja bán/mua tiền điện tử? Hãy tham gia võ đường Ninja Cash ngay.

Trò chuyện với các thánh ninja khác trong “gờ rúp” telegram của võ đường.

Bài viết chi tiết cách sử dụng ninja: Hướng dẫn chi tiết Ninja Cash

Cách sao lưu ví trên Ninja Wallet: Cách sao lưu Backup Key trên Ninja

Tìm hiểu thêm về Ninja Cash

Báo nước ngoài nói gì về NinjaCash:

Chú ý: Mã nguồn của Ninja là công khai, không sở hữu hoặc bị kiểm soát bởi ai và mọi người đều có thể đóng góp vào dự án.

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.