BCN: Bytecoin là một cryptocurrency ẩn danh, phi tập trung với mã nguồn mở cho phép mọi người tham gia vào phát triển mạng Bytecoin. Quyền riêng tư và bảo mật đến một cách tự nhiên khi sử dụng Bytecoin. Giải pháp tốt nhất cho những ai muốn giữ sự riêng tư về tài chính của họ.

Các giao dịch riêng tư tức thì được cung cấp trên toàn thế giới bởi Mạng Bytecoin, chúng hoàn toàn không thể truy cập được và chúng không yêu cầu bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Tiền tệ Fiat giấy được gán cho các lãnh thổ cụ thể trong khi Bytecoin bị ràng buộc với Internet và do đó là quốc tế theo mặc định.

Các đặc tính của Bytecoin BCN

Bạn có thể tham gia vào hoạt động của mạng bằng cách phân bổ sức mạnh tính toán của máy tính bạn cho hệ thống. Do cơ chế này, xử lý giao dịch được phân cấp, cho phép một người không chỉ là người dùng mà còn là người tham gia.

Quyết định hoàn toàn là lựa chọn của bạn, bạn có thể chọn tham gia vào việc bảo trì mạng và nhận phần thưởng cho nó, hoặc mua BCN trực tiếp trên sàn giao dịch.

Giao dịch Bytecoin

Không giống như giao dịch tiền fiat, nơi tiền của bạn được xử lý thông qua trung gian, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, giao dịch giữa người dùng Bytecoin được thực hiện qua Internet khiến giao dịch đáng tin cậy hơn nhiều. Quyền riêng tư của giao dịch được bảo vệ bởi các thuật toán mã hóa an toàn, nhờ đó không ai có thể xác định ai đã gửi tiền, người nhận và số tiền đã được chuyển.

An toàn và đáng tin cậy

Độ tin cậy của Bytecoin được xác định bởi tổng công suất tính toán của tất cả các máy tính tham gia vào quá trình xử lý giao dịch. Sức mạnh xử lý càng lớn thì mạng càng đáng tin cậy.

Vì vậy, tất cả số tiền được lưu trong ví của bạn đã được bảo vệ trong quá trình giao dịch và sự an toàn của nó không phụ thuộc vào độ tin cậy của mạng. Tiền của bạn luôn an toàn.

Giảm phát

Bytecoin đang dần trở nên đắt hơn theo thời gian, vì lượng phát thải được giới hạn ở 184,47 tỷ BCN. Số lượng Bytecoin phát ra mỗi 120 giây là giảm nhẹ. Kết quả là BCN tăng giá trị và tỷ giá hối đoái tăng lên.

Trong khi tiền tệ giảm mạnh phần thưởng cho mỗi khối được tiếp xúc với sự sụt giảm mạnh mẽ trong sức mạnh mạng, phát thải Bytecoin đang giảm dần, bảo vệ tiền tệ khỏi những cú sốc kinh tế.

Phát coin cho hệ thống

Sự phát thêm của các loại tiền tệ fiat là một quá trình khép kín, nơi một nhà phát hành đang tham gia vào các khả năng riêng của mình. Người dân không thể tham gia vào quá trình phát thêm lượng tiền.

Bytecoin phát lượng tiền là một quá trình mở mà sử dụng quyền hạn máy tính của tất cả các thành viên mạng. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tham gia mạng Bytecoin và tham gia vào quá trình phát thêm lượng tiền (do đó, trở thành dân đào).

Khai thác trong mạng dẫn đến việc tạo ra tiền mới, phục vụ như một phần thưởng cho những người dùng sử dụng sức mạnh tính toán của họ để xử lý các giao dịch.

Tất cả các giao dịch được thực hiện sau mỗi 120 giây. Các thợ mỏ đảm bảo rằng các giao dịch được xử lý chính xác và cung cấp bảo vệ mật mã của các giao dịch và dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, thợ mỏ không thể truy cập dữ liệu tài chính của người dùng vì Bytecoin bảo vệ danh tính của người gửi và người nhận, đồng thời che giấu số tiền được chuyển.

Bởi ICOVN/bytecoin.org

Biên tập bởi ICOVN.NET


Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên ICOVN.NET đều là ý kiến nhận xét dựa trên nghiên cứu của cả nhóm, không phải là lời khuyên mua bán. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn có trách nhiệm với đồng tiền và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.
Tham gia kênh telegram để trao đổi và nhân thêm thông tin : https://t.me/icovn_net

Nếu như bạn là người mới, hãy đọc những bài viết sau đây :
 1. Cần bao nhiêu tiền để đầu tư tiền điện tử 
 2. Hướng dẫn theo dõi thông tin tiền điện tử trên coinmarketcap
 3. 4 cách đầu tư tiền điện tử cho người mới
 4. Hướng dẫn trade coin - bắt đầu đầu tư tiền điện tử
 5. Hướng dẫn tạo ví bitcoin, ethereum trên sàn blockchain.info
 6. Hướng dẫn mua bán bitcoin,ethereum tại Việt Nam thông qua sàn Remitano
 7. Hướng dẫn giao dịch trên sàn quốc tế Binance
 8. ICO là gì, hướng dẫn cho người mới về ICO
 9. Kiểm soát tâm lý giao dịch và tránh thua lỗ trên thị trường 
 10. Các nguyên tắc để tránh thua lỗ trong trade coin
 11. Các kỹ thuật trading mua bán nâng cao 
 12. Kênh telegram của group ICOVN.NET

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here