Không có gì lạ khi doanh số bán ICO qua các đợt token sale tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ đầu năm ngoái. Tuy nhiên, mức độ mà ngành công nghiệp đã mọc lên, có thể khó hình dung trong một không gian nơi mà các con số tham chiếu bằng hàng tỉ đô la vốn được thấy mọi nơi. Dữ liệu mới được tiết lộ cho thấy sự tăng trưởng chọc trời của ICO và cho thấy sự gia tăng doanh số bán ICO và token mã hóa.

Các đợt mua ICO không hề có dấu hiệu chậm lại

Dù bạn muốn tính lượng tiền mua ICO như thế nào – bằng đô la ; bằng số ETH; số lượng dự án ICO mỗi tháng – doanh số bán ICO luôn tăng nhanh ngất ngưỡng, thì ICO các thể loại cũng đã ở trên cung trăng một thời gian và lập kỷ lục mới với mỗi tháng trôi qua. Dữ liệu mới được tạo ra bởi Elementus, lấy thông tin từ các bản ghi blockchain thay vì các bản báo cáo của ICO, làm sáng tỏ sự gia tăng của việc cung cấp token cho cộng đồng. Việc làm này đã tạo ra một hình ảnh cho thấy sự khởi đầu chậm và khiêm tốn của các ICO, từ năm 2014 và vụ nổ ICO sau đó được kích hoạt vào giữa năm 2017.

Video mô tả cho thấy ba cái ICO crownsale vượt trội hơn tất cả mấy cái khác, ba cái này đều có bàn tán đủ mọi mặt về nó. Petro là một dự án gây tranh cãi nếu nói kiểu nhẹ nhàng, và 5 tỷ USD được báo cáo của họ rất khó xác minh với sự chắc chắn tuyệt đối do các nhà đầu tư miễn cưỡng bình luận công khai về sự tham gia của họ và không có thông tin về giảm giá được cung cấp. ICO của Telegram đã diễn ra mà không có sự tham gia của cộng đồng, trong khi đó, hoàn toàn chỉ bán đối với các nhà đầu tư tư nhân, và ICO của “kẻ ám sát Ethereum” EOS$ 2,5 tỷ đã tích lũy được hơn 5 triệu ETH, vượt quá 5% tổng nguồn cung thị trường.

Số lượng cuộc bán ICO hàng tháng cứ tăng vút

Elementus cũng đã ghi lại số lượng doanh số bán token của các ICO đã tăng lên ít nhất 100 nghìn đô la và thấy rằng họ đã tăng trưởng mỗi tháng và chỉ giảm nhẹ trong tháng 12. Vào tháng 3/2018, 174 dự án ICO bán ra đã được đạt , hoạt động ở mức là sáu ICO bán ra trung bìnhtrong 1 ngày và chỉ hơn hai dự án so với tổng số 172 của tháng 2.

Một trong những biểu đồ thể hiện thú vị nhất, được cho là, là một trong những biểu đồ hiển thị sự gia tăng của token/ico và SAFT (Thỏa thuận đơn giản cho tương lai Tokens – Simple Agreement for Future Tokens). Một năm trước, thông tin về việc ico token Reg D hầu như chưa ai biết khi đột ngột giá bắn nhảy từ 6 vào tháng 11 đến 23 trong tháng 12 và 36 vào tháng 3. Reg D cho phép gây quỹ từ cộng đồng các nhà đầu tư được công nhận và không có giới hạn về số tiền cap họ muốn mua. Hạn chế của việc làm là đơn vị xin quỹ này về mặt kỹ thuật không đông đúc vì công chúng không thể tham gia, mà chỉ ở dạng private sale.

Cuộc bùng nổ ICO tiếp theo được dự đoán là doanh số bán ICO của token các loại thuộc Reg A +. Đây giống như một loại IPO nhỏ và cho phép các dự án nhận tới $ 50 triệu trong một năm. Nhiều ứng dụng và dự án đã được thực hiện cho SEC cho Reg A + công nhận, nhưng do thời gian cần cho một biên bản ghi nhớ cung cấp (OPM) để được xem xét kỹ lưỡng và phê duyệt, nên nhà đầu tư vẫn chưa tham gia nhìu được. Một khi họ duyệt rồi, thì các cuộc huy động vốn token sẽ chính thức được mở cho cộng đồng, nơi mà các nhà đầu tư Mỹ sẽ được tự do tham gia công cuộc tokenization.

Bạn có nghĩ các ICO loại Reg A + token cuối cùng sẽ trở thành tiêu chuẩn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Dịch bởi ICOVN.net

Theo newsbitcoin

Hình ảnh của Shutterstock, và Elementus.io.

Biên tập bởi ICOVN.NET


Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên ICOVN.NET đều là ý kiến nhận xét dựa trên nghiên cứu của cả nhóm, không phải là lời khuyên mua bán. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn có trách nhiệm với đồng tiền và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.
Tham gia kênh telegram để trao đổi và nhân thêm thông tin : https://t.me/icovn_net

Nếu như bạn là người mới, hãy đọc những bài viết sau đây :
 1. Cần bao nhiêu tiền để đầu tư tiền điện tử 
 2. Hướng dẫn theo dõi thông tin tiền điện tử trên coinmarketcap
 3. 4 cách đầu tư tiền điện tử cho người mới
 4. Hướng dẫn trade coin - bắt đầu đầu tư tiền điện tử
 5. Hướng dẫn tạo ví bitcoin, ethereum trên sàn blockchain.info
 6. Hướng dẫn mua bán bitcoin,ethereum tại Việt Nam thông qua sàn Remitano
 7. Hướng dẫn giao dịch trên sàn quốc tế Binance
 8. ICO là gì, hướng dẫn cho người mới về ICO
 9. Kiểm soát tâm lý giao dịch và tránh thua lỗ trên thị trường 
 10. Các nguyên tắc để tránh thua lỗ trong trade coin
 11. Các kỹ thuật trading mua bán nâng cao 
 12. Kênh telegram của group ICOVN.NET

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here