Tiền điện tử là “Đa cấp” chính hiệu

Sáng sớm đang ôm cún ngủ ngon thì ông anh già gọi ra cafe hàn huyên tâm sự. Ông này chơi crypto cũng máu lắm vì ỗng kiếm tiền dễ quá mà. Lương cứng hàng tháng 7 số 0, chưa tính hoa hồng trên doanh thu, lại độc thân. Nên ông này chơi thì xuống tiền hơi khủng. Cũng là lên voi xuống chó nhiều lần trong thị trường đầy biến động này.

Sáng ra gặp mặt, vừa đặt đít xuống ghế thì ông anh hỏi:

“Dạo này kinh doanh đa cấp thế nào rồi!!!!”

Tôi thẩn thờ nhìn qua lại xem ỗng có hỏi ai không. rồi hỏi lại. ” sao lại nói em kinh doanh đa cấp????”

Ông anh phán,

“bây giờ làm ngành nghề gì mà không là đa cấp. Thật chất mày có hiểu gì về đa cấp không?”

Đa cấp là một loại hình kinh doanh hiện đại, có những ưu thế nhất định và là một trong những cầu nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng. Bản thân mô hình này không xấu, nhà sản xuất thay vì bỏ tiền ra Marketing và quảng cáo thì “lại quả” cho người tiêu dùng, người bán hàng, nhà phân phối, tư vấn viên, khi họ mua hàng hoặc giới thiệu được người khác mua hàng. Hình thức hoạt động này sẽ là tốt nếu được dùng để bán các sản phẩm – dịch vụ có ích lợi cho người tiêu dùng, với giá cả hợp lý đúng với giá trị sử dụng.

Ví dụ rõ ràng:

Công ty sản xuất và phân phối sữa(level 1) – phân phối hàng lại cho đại lý lớn(level 2), – phân phối lại nữa cho chủ shop nhỏ(level 3).

Level 2 sẽ nhận được hoa hồng từ level 1 từ tổng doanh số. Level 3 cũng sẽ nhận được hoa hồng từ level 2 trên tổng doanh số.

Đây gọi là đa cấp.

Ví dụ luôn trường hợp coin, nó cũng thế. Coin lên giá là do đâu, do Cầu nhiều hơn Cung. thằng đằng sau mua vào giá cao, lại có thêm thằng đằng sau nữa mua vào giá cao hơn nữa.

Suy ra, cứ mổi thằng mua như vậy là mỗi 1 tầng trong hệ thống đa cấp, thằng mua đầu tiên đương nhiên được cái giá tốt gấp hơn thằng mua thứ 10(giã dụ 1 thằng là 1% thì thằng thứ 10 mua vào, thằng đầu tiên đả lời 10%). giống y chang thằng sếp mày bắt mày chạy doanh số, mày đạt doanh số mày có hoa hồng, thằng sếp mày hoa hồng còn nhiều hơn, rồi thằng sếp của sếp mày ăn còn ghê nữa.

Chốt lại coin không phải đa cấp chứ nó là cái giống gì.

Bây giờ mày chỉ ra loại hình kinh doanh, tập đoàn quốc tế nào không sử dụng mô hình đa cấp cho tao coi???????

Nhưng tụi bây hay đánh đồng “Đa cấp” là lừa đảo. tại vì tụi bây có thằng nào chịu tiềm hiểu thế nào là ” Đa cấp”, rồi thêm cái tội ” ham ăn biếng làm”, ” ngồi mát ăn trăm tỷ”, “nằm ngữa ăn sang ” thì chúng mày chết là vừa. tụi bây không có trách nhiệm với túi tiền của tụi bây thì tụi nó lấy đi thôi.

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.