6 Dự Án NEO được quan tâm nhất 2018 -2019

Với thị trường đang trong giai đoạn sụt giảm, bạn có thể đang trong vòng vây của FUD – sợ hãi. Nhưng công nghệ của blockchain sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường và thị trường sẽ hồi phục dù sớm hay muộn. Và NEO đang là 1 hệ sinh thái đầy hứa hẹn của năm 2018- 2019, ICOVN.NEt đã lựa chọn ra 5 dự án NEO được xem là tiềm năng của năm vì tính tiềm năng và giá của nó đang còn hấp dẫn cho bạn.

Hệ sinh thái NEO

 

TRONG BÀI VIẾT NÀY ( TABLE OF CONTENTS )

Ontology

Như được mô tả trên trang web của họ :

Ontology là một mạng lưới tin cậy phân tán, tích hợp, đa dạng và cơ sở hạ tầng để xây dựng một hệ sinh thái tin cậy.

Ontology sử dụng sổ cái được tách riêng cho phép nền tảng hỗ trợ nhiều blockchains hoặc các hệ thống CNTT truyền thống. Nó cũng sử dụng một loạt các giao thức mà sẽ cho phép một số chức năng được thực hiện, chẳng hạn như xác minh danh tính kỹ thuật số, ủy quyền của các hoạt động khác nhau, và trao đổi dữ liệu.

Nền tảng của nền tảng Ontology là xây dựng một “hệ sinh thái tin cậy”, cho phép các đối tác của mình tập trung vào các hoạt động kinh doanh của họ.

Ontology có kết nối sâu sắc với NEO, bắt nguồn từ người sáng lập chung của họ, công ty phát triển công nghệ Trung Quốc Onchain. Người đồng sáng lập NEO, Da Hong Fei, cũng là CEO của Onchain. Jun Ji, một người đồng sáng lập của Onchain và kiến ​​trúc sư trưởng của công ty, cũng là một trong những người sáng lập Ontology. Ontology đã tập hợp một đội ngũ lớn và có khả năng với nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Sau khi Airology tháng 3 năm 2018 của Ontology , nơi 20 triệu mã thông báo được phân phối miễn phí cho những người giữ token NEO, giá của họ đã tăng vọt cùng với hype tổng thể về dự án. Các lộ trình Ontology là tham vọng, cho thấy mốc sau cột mốc liên tiếp tương đối nhanh chóng. Với đội ngũ mạnh mẽ họ đã lắp ráp, sự hỗ trợ của Onchain và cộng đồng NEO, và một danh sách đã được ấn tượng của các đối tác , Ontology đang trên đà đạt được những gì họ đã đặt ra để làm.

NEX

Đây là dự án NEO mà mọi người đã nói đến. Dẫn đầu bởi nhóm thành phố Zion (CoZ), họ tìm cách xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có khả năng không chỉ xử lý các lệnh mua bán đơn giản mà còn có các giao dịch phức tạp hơn như giới hạn và lệnh ký quỹ.

Giao dịch NEO (NEX) có vẻ kết hợp tốc độ và dễ sử dụng các trao đổi tập trung với các trao đổi phân cấp duy nhất có thể cung cấp.

Việc trao đổi sẽ kết hợp một công cụ kết hợp off-chain. Thông qua mô hình này, các đơn đặt hàng được ký và gửi từ các địa chỉ người dùng khác nhau, khớp và sau đó đã ký kết chuỗi, và sau đó cam kết trở lại các tài khoản thông qua blockchain. Điều này sẽ cho phép NEX có được tốc độ đặc trưng của các trao đổi tập trung trong khi duy trì một mô hình tài khoản người dùng phi tập trung.

NEX nhận thức được các xung đột lợi ích tiềm ẩn có thể phát sinh từ các giao dịch ngoài chuỗi. Để chống lại điều này, tất cả các trận đấu ngoài chuỗi sẽ theo một thuật toán có thể theo dõi công khai. Điều này làm cho nó để bất cứ ai có thể xác minh rằng trao đổi đang được sử dụng khá.

Một trong những khía cạnh mạnh nhất và thú vị nhất của NEX là đội ngũ mạnh mẽ và có năng lực dẫn đầu sự phát triển:

  • Fabio Canesin , người khởi xướng nhóm thành phố Zion (CoZ) và là người đồng sáng lập của NEX, có bằng Thạc sĩ về Cơ học tính toán và Mô hình đa biến biến thể.
  • Ethan Fast , đồng sáng lập CoZ và NEX, có bằng tiến sĩ về HCI và AI từ Stanford và là một trong những nhà phát triển chính đã làm việc trên Wallet NEON.
  • Fabian Wahle, đồng sáng lập của NEX và CoZ, có bằng tiến sĩ về HCI và AI từ Stanford và cũng là nhà phát triển chính trên Wallet NEON.

NEX cũng tự hào là cố vấn của những người sáng lập NEO Da Hongfei và Erik Zhang . Kinh nghiệm của họ sẽ cực kỳ hữu ích trong tương lai với sự phát triển của NEX.

Hầu hết các nền tảng chính đã bắt đầu phát triển DEX riêng của họ, vì vậy thật tuyệt khi thấy NEO lên tàu. Mặc dù những người khác có thể có một khởi đầu, đội ngũ năng lượng của NEX đặt chúng ở một vị trí tuyệt vời để phát triển một DEX cực kỳ thành công. NEX là một bước tiến lớn đối với NEO, và với một số công nghệ được lên kế hoạch sẽ được triển khai trên nền tảng NEX, nó sẽ là một bước tiến lớn đối với tiền điện tử nói chung.

Qlink

Qlink đặt mục tiêu trở thành mạng di động phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Nền tảng này đang làm việc để xây dựng hệ thống cho phép người dùng mạng Qlink trở thành tổ chức viễn thông phi tập trung. Qlink cung cấp cho người dùng một cách “thuê” băng thông chưa sử dụng cho người dùng khác trên nền tảng. Đổi lại việc cung cấp dịch vụ của họ, người bán băng thông bổ sung sẽ được bù vào thẻ QLC của Qlink.

Các hệ thống viễn thông tập trung ngày nay có rất nhiều thách thức mà Qlink đang tìm cách giải quyết. Một số trong số này bao gồm phân phối nội dung không chính xác và thanh toán, phí sử dụng cao và các mối lo ngại về bảo mật liên quan đến việc truyền dữ liệu. Các hệ thống phân cấp như Qlink đang triển khai giải quyết những vấn đề này và quan trọng nhất là bảo vệ dữ liệu của người dùng đồng thời cung cấp các tùy chọn hợp lý hơn cho khách hàng.

Qlink sẽ cung cấp cho người dùng 3 dịch vụ chính: chia sẻ Wi-Fi, truy cập dữ liệu di động và phân phối nội dung và dịch vụ SMS từ doanh nghiệp đến ngang hàng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, Qlink sẽ triển khai một ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Ứng dụng di động sẽ cho phép người dùng kết nối với các điểm phát sóng Wi-Fi và truy cập dữ liệu và nội dung di động. Nó cũng sẽ được sử dụng để đăng ký các điểm truy cập Wi-Fi và các điểm truy cập SMS không sử dụng trên mạng, có thể được truy cập bởi bất kỳ người dùng nào đối với các thẻ QLC. Ứng dụng máy tính để bàn Qlink sẽ cung cấp nhiều tính năng giống với ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ngoài ra, ứng dụng dành cho máy tính để bàn sẽ cho phép mua tin nhắn SMS doanh nghiệp-to-peer chưa sử dụng (E2P) và cho người dùng phân phối nội dung thông qua Qlink.

Không có doanh nghiệp có thể so sánh nào đã cố gắng đạt được những điều tương tự như Qlink, điều này mang lại cho họ lợi thế là một người tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực này. Nền tảng của Qlink có tiềm năng tạo ra một thị trường hoàn toàn mới, giúp Wi-Fi dễ tiếp cận hơn, giá cả phải chăng hơn và hiệu quả hơn bất kỳ thứ gì hiện có.

DeepBrain Chain

Nền tảng điện toán AI đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi blockchain, DeepBrain Chain , đã đến hiện trường để làm gián đoạn thế giới của trí tuệ nhân tạo.

Như đã nêu trên báo cáo của DeepBrain, mục tiêu của dự án là:

Để cung cấp một nền tảng điện toán thông minh nhân tạo giá rẻ, riêng tư, linh hoạt, an toàn và phi tập trung cho các sản phẩm trí thông minh nhân tạo.

Các công ty AI ngày nay phải “đào tạo” máy tính để hành xử như thế nào họ muốn thông qua tính toán mạng thần kinh. Đây là một quá trình dài và gian khổ, đòi hỏi rất nhiều thời gian, tài nguyên và nhiều con đường mòn để trau dồi trong các thuật toán thông minh theo thời gian.

DeepBrain cung cấp một cách để giảm đáng kể chi phí tính toán này. Thông qua mô hình kinh doanh độc đáo của nền tảng này, mỗi nút thu được 70% thu nhập từ khai thác mỏ và 30% từ phí được trả bởi các công ty muốn đào tạo máy tính AI.

Họ có kế hoạch giới thiệu một “mạng nơron phân cấp”, nơi chi phí tính toán cần thiết để kiểm tra các thuật toán được chia sẻ bởi các nút trên mạng. Đổi lại cho việc sử dụng sức mạnh tính toán của nút, DeepBrain sẽ thanh toán bằng mã thông báo DBC gốc của nền tảng.

Ngoài việc chia sẻ sức mạnh tính toán cần thiết để phát triển hệ thống AI, nền tảng DBC cũng sẽ cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn, phi tập trung. Bất cứ ai cũng được phép mua và bán dữ liệu trên thị trường, cung cấp bảo mật mạnh mẽ. Việc sử dụng công nghệ blockchain ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, bán lại, quyền sở hữu dữ liệu và quyền sử dụng dữ liệu.

Năm 2016, riêng Google và Baidu đã chi từ 20 đến 30 tỷ đô la cho việc phát triển AI. Và từ năm 2012 đến năm 2016, thế giới đã chứng kiến ​​hơn 5.000 công ty khởi nghiệp liên quan đến AI. Ngành công nghiệp AI đã trở thành một cuộc đua chuột mà các nhà đầu tư đang kêu gọi để tận dụng ngành công nghiệp này dự đoán trị giá hơn một nghìn tỷ đô la vào năm 2035 .

DeepBrain đã đến đúng lúc để tận dụng ngành công nghiệp bùng nổ này.

Zeepin

Là nền tảng tùy biến đầu tiên trên thế giới dành riêng cho việc phân cấp và bảo vệ các tác phẩm sáng tạo, Zeepin sẽ cho phép các nghệ sĩ, nhà văn và nhà thiết kế giống nhau để bảo vệ công việc của họ một cách rẻ và an toàn. Nhưng nó hứa hẹn sẽ làm được nhiều hơn thế. Nó sẽ cung cấp cho người dùng các nguồn lực để tìm địa điểm để chơi tại, tài năng để tuyển dụng và liên doanh được thành lập.  

Các quy trình hiện tại được áp dụng để bảo vệ công việc sáng tạo của bạn rất khó khăn và phức tạp. Nhiều lần rất khó để tìm ra người có bản quyền một tác phẩm nghệ thuật và gần như không thể chứng minh rằng tác phẩm đó là bản gốc và không bị thay đổi theo bất kỳ cách nào. Hơn nữa, một khi một cái gì đó đã được đăng ký bản quyền, nó nằm trong tay của một sức mạnh tập trung, chịu sự tấn công và các lỗ hổng khác.

Với Zeepin, người dùng có thể lưu trữ công việc của họ trên blockchain và nhận được “Bản quyền ưu tiên”, từ đó họ có thể phát hành “Authorization Pros”, cho phép phân phối dễ dàng tác phẩm của họ theo cách được xác định trước. Điều này sẽ loại bỏ mọi lo lắng về công việc của họ bị giả mạo hoặc sử dụng theo cách thức không được chấp thuận bởi người sáng tạo.

Zeepin cũng sẽ cho phép thành lập các tổ chức tài chính của bên thứ ba để cho phép tự động phân phối tiền bản quyền với chi phí thấp cho người sáng tạo.

Nhóm nghiên cứu được dẫn dắt bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành Zhu Fei , một cựu chiến binh 15 năm của ngành công nghiệp sáng tạo và không xa lạ gì với những người khởi nghiệp. Ông được hỗ trợ bởi những người đồng sáng lập Karl Xu và Glovia Gu, cả hai với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và tiếp thị tương ứng. Bạn có thể tìm thấy thêm chi tiết về nhóm Zeepin tại đây .

TheKEY

Dự án THEKEY, một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới trong ngành IDV, đã sẵn sàng để tận dụng các sáng kiến ​​trong công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để phát triển giải pháp IDV thế hệ thứ hai của mình. Giải pháp IDV thế hệ thứ hai sẽ được thực hiện bởi công nghệ BDMI. BDMI là viết tắt của công nghệ nhận dạng động đa chiều dựa trên Blockchain, nhằm mục đích thiết lập một công cụ xác minh danh tính mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí cho internet. Mục tiêu cuối cùng của BDMI là tạo ra các kết quả IDV không thể phủ nhận và không thay đổi được. BDMI bao gồm 6 yếu tố dưới đây cùng một lúc để cung cấp giải pháp hoàn hảo cho IDV: Dữ liệu sinh trắc học duy nhất đóng vai trò là cơ sở của BDMI. Dữ liệu của BDMI được sử dụng, bao gồm cả dữ liệu sinh trắc học, cho IDV đều được xác nhận trước bởi các cơ quan chính phủ có liên quan. Dữ liệu của BDMI được sử dụng cho IDV là đủ toàn diện để nó có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các khách hàng khác nhau. Để đảm bảo độ tin cậy của BDMI, kiểm tra chéo luôn được thực hiện trong IDV giữa dữ liệu được xác nhận của chính phủ và dữ liệu hành vi / cảnh của cùng một người dùng. Để đảm bảo tính vững chắc của BDMI, BDMI luôn sử dụng dữ liệu cập nhật khi IDV được thực thi, để nắm bắt các thay đổi mới nhất, nếu có. Sau khi IDV được hoàn thành, kết quả sẽ được ghi lại chính xác để kiểm tra để tín dụng cá nhân của người dùng có thể được đánh giá và tính toán.

Dự án THEKEY đã được triển vọng từ năm 2015 nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng hiện đại và đáng ngưỡng mộ cho giải pháp IDV. Thành công lớn của giải pháp IDV thế hệ đầu tiên của chúng tôi dựa trên công nghệ DMI đã chứng minh khả năng và cam kết mạnh mẽ của Nhóm Dự án THEKEY để cung cấp giải pháp IDV thế hệ thứ hai cũng như giá trị thương mại lớn trong một thị trường đầy hứa hẹn và mở rộng. Hiện tại nhóm dự án THEKEY dự tính rằng một hệ sinh thái phân cấp mới cho cuộc sống hàng ngày của mọi người sẽ được tạo ra bằng cách sử dụng sự kết hợp của công nghệ phát triển hiện có và công nghệ blockchain. Hơn nữa, giải pháp IDV được cung cấp bởi dự án THEKEY không chỉ là cơ sở cho trí tuệ nhân tạo tiềm năng (AI), mà là yếu tố thiết yếu cho tất cả các quan hệ pháp lý mạng (bao gồm cả bản quyền và trao đổi dữ liệu) và hỗ trợ quan trọng cho việc phổ biến và phát triển công nghệ blockchain.

 

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.