Các dự án đầu tư tiềm năng trong năm 2019 đã lộ diện

Năm 2018 sắp kết thúc và nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, thì có thể kết luận rằng 2018 có thể chính thức là năm sụt giảm mạnh đối với thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sự sụt giảm sẽ kéo dài mãi mãi. Thời điểm hiện tại có phải là đáy của thị trường hay không? Nếu đúng, điều này có nghĩa rằng đây là thời điểm tốt để đầu tư vào những crypto có nền tảng phát triển và các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ ủng hộ các dự án này. Cuộc bull run tiếp theo sẽ diễn ra vào lúc nào và các dự án này là ai?

Omisego (OMG)

Omisego có một số triển vọng tốt trên thị trường. Các chuyên gia cho rằng dự án này đã có một trường hợp sử dụng thực tế trong cuộc sống. Omisego đã có những tiến bộ to lớn về mặt cung cấp giá trị cho nhóm người không tiếp cận được các dịch vụ banking của Đông Nam Á.

Trường hợp ứng dụng thử nghiệm này vào nhóm cộng đồng trên sẽ giúp Omisego mang lại cho nó một giá trị nội tại mạnh mẽ so với hầu hết các crypto khác trong phân khúc thị trường của nó. Điều này hiện tại vẫn chưa được kiểm chứng.

Omisego cũng là một mạng lưới blockchain rất khả năng mở rộng. Kiến trúc Plasma của nó cho phép chuỗi này mở rộng vô hạn và đó là một yếu tố quan trọng cho sự tăng trưởng dài hạn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi Omisego phát triển mạnh việc ứng dụng với hàng triệu giao dịch, mạng lưới này không bao giờ có thể sụp đổ do quá tải. Đây là một yếu tố có thể thấy giá trị của Omisego, khi dòng tiền của nhà đầu tư bắt đầu chảy ngược trở lại thị trường crypto. OmiseGo có khả năng cao sẽ là vũng trũng cho dòng tiền chảy vào.

Hơn nữa OmiseGo vừa được Coinbase Custody hỗ trợ. Logo của OMG đã xuất hiện trên trang web chính thức của Coinbase. Coinbase Custody là một nơi tin cậy giúp các nhà đầu tư tổ chức đánh giá tài sản mã hoá. OmiseGo chắc chắn sẽ được để mắt đến bởi các nhà đầu tư này. Đây là một sự đầu tư tiềm năng.

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) là một tài sản crypto đầu tư tiềm năng cho năm 2019. Một trong những điều khiến cho Cardano nổi bật là khả năng mở rộng quy mô của nó trong khi vẫn duy trì sự phi tập trung. Điều này có thể được đánh giá là sáo rỗng khi sự mở rộng được lặp đi lặp lại nhiều lần trong rất nhiều dự án nhưng bản chất mở rộng, an toàn và phi tập trung được kết hợp hoàn hảo của Cardano đã làm cho nó trở thành một trong những blockchain tốt nhất cho các tổ chức để xây dựng phát triển trên nền tảng này.

Khi Shelley được phát hành và Cardano đạt được sự phi tập trung đầy đủ và hoàn toàn nhất, giá trị của nó cũng sẽ tăng lên. Đây là một trong những nền tảng mà các tổ chức tài chính và các ngành công nghiệp lớn khác có thể xây dựng các ứng dụng của họ và đặt nó trên con đường tăng trưởng giá trị theo cấp số nhân.

Tiềm năng của Cardano như một khoản đầu tư đã được chứng minh vào năm 2017. Nó đã vượt qua mức 1 đô la trong giai đoạn sớm trên roadmap của dự án. So sánh vị trí của Cardano hiện tại với năm ngoái thì đây sẽ là một dự án hút được dòng tiền trong cuộc bull run tiếp theo.

Litecoin (LTC)

đầu tư vào litecoin

Charlie Lee có thể đã bán Litecoins của mình trong tháng 12 năn ngoái nhưng đó không phải là lý do để loại bỏ loại tài sản crypto này. Litecoin là gắn liền rất chặt chẽ với Bitcoin và như Charlie Lee cho biết, mạng lưới Lignting network với các hoán đổi nguyên tử (atomic swap) sẽ làm cho Litecoin (LTC) trở thành một sidechain của Bitcoin (BTC). Điều này có nghĩa là Bitcoin (BTC) tăng giá trị thì Litecoin (LTC) có thể tăng giá tỉ lệ thuận với nó và có thể vượt xa hơn nữa.

Nếu hầu hết các dự đoán về Bitcoin (BTC), chẳng hạn như đạt 100 nghìn đô la vào năm 2020, thì sự thật thì Litecoin (LTC) có thể dễ dàng có giá trị lên đến 1000 đô la. Bên cạnh đó, Litecoin có lẽ là một trong những tài sản mã hoá được chấp nhận nhiều nhất trên thị trường đại chúng. Điều này có nghĩa là khi nhà đầu tư có nhu cầu quay trở lại thị trường crypto, Litecoin (LTC) có thể nổi lên là một trong những loại tài sản tăng giá lớn nhất.

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.