Cardano (ADA) nằm trong số “Những dự án blockchain hứa hẹn nhất” – nghiên cứu eToro

Cardano [ADA] đang tạo ra sóng với dự án Shelley được chờ đợi nhiều người, điều này sẽ làm cho mạng lưới của họ được phân cấp hoàn toàn. Mặc dù Cardano [ADA] vẫn đang trong giai đoạn đầu, thị trường giao dịch xã hội và thị trường đầu tư eToro tin rằng đồng tiền là “một trong những dự án Blockchain đầy triển vọng nhất mà chúng tôi từng thấy”.

Theo một phân tích được thực hiện bởi Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp của eToro, mạng có khả năng mở rộng và linh hoạt hơn so với các tiền điện tử cũ như Bitcoin và Ethereum.

” Cardano [ADA] có tiềm năng trở thành một dự án rất thành công khi nó tiến triển thông qua lộ trình dài và tham vọng của nó”, ông nói.

Cardano [ADA] – người tiên phong trong bằng chứng-cổ phần

Mạng tuyên bố là Blockchain đầu tiên đã triển khai giao thức chứng minh hợp pháp. Thuật toán này được xem là an toàn hơn và có thể là tiêu chuẩn mới cho tiền điện tử. Ethereum, đồng tiền điện tử giá trị thứ hai, sẽ chuyển sang mô hình này trong tương lai gần.

Báo cáo cho thấy mạng của Cardano [ADA] có tiềm năng đại diện cho giai đoạn tiếp theo của Blockchain Ethereum vì thực tế là Cardano [ADA] có cơ sở hạ tầng cần thiết để đảm bảo rằng các ứng dụng phi tập trung chạy một cách an toàn.

Greenspan tin rằng bất kỳ ứng dụng nào liên quan đến việc chuyển tiền hoặc lưu trữ hồ sơ đều có thể sử dụng công nghệ đằng sau Cardano [ADA]. Điều này là do mạng của Cardano [ADA] thực hiện một môi trường nơi các hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung và các giao dịch an toàn có sẵn.

Cốt truyện có khả năng sinh lợi của Cardano [ADA]

Hơn nữa, Quỹ Cardano [ADA] đã ký kết nhiều quan hệ đối tác để thúc đẩy việc sử dụng công nghệ Blockchain. Gần đây nhất, nó hợp tác với tư vấn thương mại-tank Z / Yen để nghiên cứu bằng chứng về khái niệm dựa trên công nghệ Blockchain, mà sẽ cung cấp các trường hợp sử dụng mới cho tiền điện tử.

Báo cáo cho biết thêm rằng nhiều dự án đang xem xét chuyển từ chuỗi khối Ethereum sang Blockano. Traxia [TMT], ra mắt ICO vào tháng 3, hiện đang chạy trên mạng Ethereum. Traxia dự định sẽ được tích hợp với Cardano [ADA] trong quý IV năm nay, một khi bản cập nhật của Goguen được phát hành làm cho nó trở thành một trong những triển khai đầu tiên của công nghệ học.

Greenspan đã chỉ ra rằng nhiều công ty dược phẩm hiện đang chạy trên Ethereum đang nghiền ngẫm chuyển sang mạng Cardano [ADA].

Nhóm nghiên cứu đằng sau Cardano [ADA] cũng đã ký một thỏa thuận với chính phủ Ethiopia để phát triển các giải pháp dựa trên Blockchain cho ngành nông nghiệp của nước này.

Hiện tại, Greenspan đã đề cập rằng rất khó phân tích đầy đủ giá trị của đồng tiền kể từ khi mạng vẫn còn trong giai đoạn đầu. Không phải tất cả các tính năng của mạng đều hoạt động đầy đủ, gây khó khăn cho việc dự đoán khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng giá của tài sản kỹ thuật số có thể tăng nếu các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung hơn được triển khai trên nền tảng này.’

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.