Tổng hợp: Các ICO sẽ triển khai mainnet trong Q3/2018

Ontology (ONT) và Zilliqa (ZIL) là một trong số các dự án sẽ triển khai mainnet cần lưu ý trong thời gian sắp tới. Mỗi dự án sẽ có những chiến lược khác nhau, cũng như tầm quan trọng của mainnet.

Trong năm nay, cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến sự ra mắt mainnet của EOS và TRON. Cả hai đều đã hoạt động được một tháng. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Trong thời gian sắp tới, một số dự án khác sẽ triển khai mạng lưới chính của chúng. Theo đó, tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ và giúp thị trường càng sôi nổi hơn.

Trong tuần vừa qua, cánh cửa hoán đổi token của Ontology (ONT) đã được mở từ ngày 9 tháng 7. Tuy nhiên, thời gian để trao đổi token thông qua sàn giao dịch, hoặc ví Ontology Android sẽ kéo dài tới ngày 1 tháng 10. Theo ghi nhận, các lần ra mắt mainnet đều có sự tác động đến giá tài sản trên thị trường. ONT giảm khoảng 6% trong tuần qua, mất khoảng 70% kể từ khi cao điểm. Đồng tiền này đã giảm xuống còn $3.61 sau khi tin tức hoán đổi token được phát hành.

Việc hoán đổi token khác được chờ đợi từ lâu là Zilliqa (ZIL). Tuy nhiên, dự án vẫn chưa công bố ngày chính thức, nhưng thời gian chậm nhất có thể là trong 3 tháng tới. Do đó, đội ngũ ZIL chắc chắn sẽ tạo thêm quảng cáo để kích thích cộng đồng. Hiện tại, ZIL đang được giao dịch ở mức $0.086.

Enigma (ENG) cũng lên kế hoạch ra mắt mainnet vào quý 3 năm 2018. Tài sản đã giảm đáng kể về giá và khối lượng giao dịch xuống mức $1.56. Hiện tại, nhiều người vẫn không biết liệu việc hoán đổi có khiến giá thị trường tăng đột biến hay không. Trong trường hợp TRON và EOS, giá thậm chí còn giảm đáng kể sau khi các mainnet hoạt động.

Tuy nhiên, Enigma vẫn nằm trong số các dự án hoán đổi token được chờ đợi nhiều nhất trong nửa cuối năm nay.

Nhưng, không phải tất cả các lần ra mắt đều có chiến lược giống nhau. Token Safex (SAFEX), còn được gọi là Dự án Trao đổi an toàn, dựa vào việc tạo ra quảng cáo xung quanh sự kiện hoán đổi token của nó.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch khá thấp đã khiến cặp SAFEX/BTC đang bắt đầu trông run rẩy. Cộng đồng crypto đã lưu ý rằng tài sản SAFEX có vẻ mạo hiểm, và đã xảy ra một số sự kiện pump và dump. Vì vậy, việc khởi động mainnet nên thận trọng hơn. Tài sản kỹ thuật số SAFEX hiện đang được giao dịch trên các sàn thích hợp với khối lượng rất thấp. Do đó, đội ngũ phát triển đã tích cực quảng cáo hoặc hoàn toàn shill trên các kênh truyền thông của thị trường crypto.

Theo cryptovest

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.