[ĐÁNH GIÁ] Adhive ICO – Nền tảng tiếp thị số AI & Blockchain

ADHIVE LÀ GÌ

AdHive là nền tảng Tiếp thị số (Digital Marketing) đầu tiên được ứng dụng và quản lý bởi AI (Trí tuệ nhân tạo) và công nghệ Blockchain. Nền tảng AdHive tự động hoá hoàn toàn tất cả các bước tương tác với những người có ảnh hưởng để tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho các nhà quảng cáo. Nền tảng Adhive sẽ cung cấp cho các thương hiệu các cơ hội để đặt các Video quảng cáo lên các kênh có ảnh hưởng đến khách hàng mà không phải lo lắng về việc thực hiện đúng hay sai và không giới hạn về số lượng kênh.

Nhiệm vụ cốt lõi của Adhive.tv là phá vỡ quảng cáo truyền hình và phát triển một cộng đồng phân tán các blogger có nhiều khán giả hơn TV thông thường và có thể đặt quảng cáo trên các kênh của họ. Mục tiêu của Adhive là tạo một cách dễ dàng để khởi chạy chiến dịch quảng cáo mang tầm vóc quốc tế lớn cho các nhà quảng cáo – thương hiệu, dịch vụ, TGE Services. Bloggers, với bất kỳ số lượng người xem và người đăng ký, từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, và họ sẽ có thể đăng ký trong AdHive và tạo các nội dung phương tiện để kiếm tiền. Các thành viên cộng đồng của Adhive sẽ giúp xây dựng một môi trường để chạy các chiến dịch hiệu quả hơn.

THẾ MẠNH CỦA ADHIVE

Hệ thống kiểm soát chất lượng và thanh toán của Adhive được xây dựng trên cơ sở hợp đồng thông minh và Ethereum blockchain nhằm đảm bảo kết quả minh bạch. Adhive sử dung các mô đun AI để nhận dạng video và giọng nói được kết nối với các kênh video và kiểm soát việc thực hiện các tác vụ quảng cáo của blogger. Công nghệ Blockchain cung cấp mô hình target & position khách hàng theo thời gian thực, hiệu quả về chi phí và an toàn cho các nhà quảng cáo, người viết blog và thành viên cộng đồng.

Nền tảng AdHive tự động hóa quản lý tất cả vị trí, kiểm soát và thanh toán, những thứ có thể gây đau đầu cho các nhà quảng cáo. Nền tảng này có thể dễ dàng tích hợp để cung cấp giá trị bổ sung cho các nhà quảng cáo với các nền tảng và dịch vụ khác như Ninja Outreach, BlogMint, BrandBacker và các sản phẩm khác.

 • Nền tảng của AdHive sẽ tạo ra một mạng lưới phân phối những người có ảnh hưởng với các quy tắc và chất lượng rõ ràng cùng với hoạt động và thanh toán tự động.
 • AdHive sẽ thu thập các nhà quảng cáo và người có ảnh hưởng trên cùng một nền tảng. Như vậy, nó sẽ làm việc với hàng ngàn người có ảnh hưởng trên toàn cầu như một kênh tương tác marketing. Ngay cả những người có ảnh hưởng nhỏ hơn sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm trên kênh của họ.
 • Nhà quảng cáo không cần phải chọn một người gây ảnh hưởng cụ thể và kiểm soát vị trí – nền tảng sẽ tự động thực hiện, tiết kiệm thời gian cho cả người gây ảnh hưởng lẫn nhà quảng cáo.
 • Một AI sẽ xác nhận liệu những người có ảnh hưởng đã hoàn thành nhiệm vụ được chỉ định hay không. Hợp đồng thông minh phát hành thanh toán ngay khi xác nhận công việc đã hoàn thành.
 • Những người có ảnh hưởng có thể làm việc với bất kỳ nhà quảng cáo nào mà họ muốn.
 • Phiên bản alpha của nền tảng được phát hành và có sẵn để thử nghiệm. Phiên bản beta và việc mua lại khách hàng ban đầu sẽ được thực hiện trong Quý 1 năm 2018. Chức năng đánh giá cộng đồng sẽ được đưa ra vào quý 3 năm 2018.

TEAM PHÁT TRIỂN

Các đồng sáng lập viên Dmitry Malyanov và Vadim Budaev trước đây đã đồng sáng lập và làm việc cùng nhau trên Scorch.ai và WebvaneScorch.ai là nhà cung cấp giải pháp Trí tuệ Nhân tạo cho các doanh nghiệp. Trong khi đó, việc tạo ra siêu dữ liệu định dạng văn bản để phân tích hoặc tìm kiếm video là một trong những giải pháp được cung cấp bởi Scorch.ai. Công việc được thực hiện trên Scorch.ai sẽ hữu ích cho việc tạo ra các mô-đun AI của AdHive. Đây chắc chắn là một sự kết hợp thú vị cần được làm nổi bật.

Malyanov có một thành tích ấn tượng trong kinh doanh. Trước khi gia nhập Scorch vào năm 2015, ông đã đứng đầu nhóm bán hàng của Groupon.

Người đồng sáng lập thứ ba, Alexandr Kuzmin, là một doanh nhân nối tiếp và có kinh nghiệm trong công nghệ blockchain.

Có 13 thành viên trong nhóm được liệt kê trên trang web, cùng với bảy cố vấn.

AdHive đã hợp tác với các tổ chức như Wings (hỗ trợ kỹ thuật cho chiến dịch bán hàng đám cưới AdHive), Bancor (thanh khoản cho thẻ) và AdEX (một số chiến dịch quảng cáo video của AdEx sẽ được triển khai trên nền AdHive).

THÔNG TIN TOKEN

Adhive Token (ADH) là Token ERC-20, cho phép người tham gia có quyền truy cập vào nhiều hoạt động và dịch vụ của mạng AdHive. Những người có ảnh hưởng phải trả một khoản tiền gửi an toàn của các thẻ ADH để đăng ký vị trí đặt quảng cáo. Trong khi đó, những người có ảnh hưởng được thanh toán trong ADH, có thể ngay lập tức được chuyển thành tiền tệ. Cùng với việc chi trả những người có ảnh hưởng, các nhà quảng cáo cũng có thể chi tiêu Token ADH để phân tích tất cả các kênh video để phát hiện việc sử dụng các từ khóa và thương hiệu mà họ quan tâm. Các nhà quảng cáo có thể cấp tiền cho tài khoản của họ bằng tiền tệ bản xứ hoặc fiat. Khi thanh toán được gửi đi, tiền tệ được tự động chuyển đổi sang ADH dựa trên tỷ giá thị trường hiện tại.

THÔNG TIN ICO

 • Loại Token : Uitlity
 • Nền tảng : Ethereum
 • Ký hiệu : ADH
 • Presale : ngày 31 tháng 1 năm 2018
 • Số lượng Token bán : 450 000 000 ADH và 30% được chào bán trong giai đoạn 1. Giai đoạn 2 sẽ được tiến hành vào năm 2019 với 30% cung cấp Token khác.
 • Softcap : 2.000.000 USD
 • Hardcap : 15,000,000 USD
 • Giá PreICO : 1 ADH = 0.0002 ETH – Có Bonus
  Giá trong ICO :1  ADH = 0.0002 ETH
 • Các nước có thẩm quyền cấm Tham gia : Chỉ có công dân Hoa Kỳ được công nhận mới được phép tham gia. Công dân Trung Quốc bị cấm.
 • Website : https://adhive.tv/

NHẬN XÉT

AdHive đang nhắm mục tiêu thị trường ngách trong phân khúc thị trường quảng cáo kỹ thuật số. Sự tập trung của công ty vào quảng cáo video qua những người có ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội phù hợp với kinh nghiệm của nhóm từ các hoạt động trước đó. Đồng thời tiềm năng tăng trưởng của ngành tiếp thị số thông qua các Video của người gây ảnh hưởng cũng rất lớn.

AdHive sẽ có lợi cho “những người có ảnh hưởng vi mô”, ví dụ như những người có ảnh hưởng nhưng không đủ lớn để có được các hợp đồng tiếp thị. Những người có ảnh hưởng vi mô này có sự tương tác tốt hơn với những người theo dõi của họ và bây giờ cũng bắt đầu thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo. Những nhà truyền thông xã hội có ảnh hưởng này sẽ hăng hái trở thành một phần của một nền tảng như AdHive cung cấp cho họ khả năng hiển thị và thương mại một cách hợp lý.

Rủi ro

 • Những người có ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội cấp cao nhất có thể nhận được thỏa thuận tốt hơn bằng cách tương tác trực tiếp với các nhà quảng cáo hơn là một nền tảng như AdHive.
 • Chiến dịch tự động có thể không nắm bắt các khía cạnh định lượng của những người có ảnh hưởng khác nhau. Ví dụ: một người dùng YouTube về tiền điện tử  với 100.000 người đăng ký sẽ có ảnh hưởng nhiều hơn vlogger với cùng một số người đăng ký với số lần xem video nhiều hơn.
 • Làm việc trên một thị trường ngách, đặc biệt là trong một lĩnh vực như quảng cáo kỹ thuật số thì sẽ có nhiều sự cạnh tranh.
 • Kết nối với các nhà truyền thông xã hội có ảnh hưởng không phải là khó khăn như trước đây vì vậy có thể tầm ảnh hưởng của Nền tảng sau này sẽ không lớn.

Tiềm năng tăng trưởng

 • AdHive có một đội ngũ vững chắc làm việc cho dự án. Kinh nghiệm làm việc trước đây của họ với Scorch.ai rất phù hợp với các mô đun AI của AdHive. Hai trong số những người đồng sáng lập là cựu quản lý cao cấp tại Groupon có mô hình B2B2C giống với mô hình kinh doanh của AdHives.
 • Tác động tiêu cực của phần mềm chặn quảng cáo và thu hẹp thu nhập từ quảng cáo biểu ngữ đã làm tăng quan tâm của nhà quảng cáo lên các nhóm không bị ảnh hưởng như Influencer Marketing. Quảng cáo tự nhiên, Organic đã nhanh chóng trở thành hiện thực mới cho ngành quảng cáo.
 • AdHive đã nhắm mục tiêu đúng vì các quảng cáo từ Người gây ảnh hưởng bản địa có chỉ số phản hồi tốt hơn ở hầu hết các phân khúc thị trường. Nội dung tiếp thị của người tiếp thị mang lại ROI cao hơn 11 lần so với các hình thức truyền thống của tiếp thị kỹ thuật số.
 • AdHive có lợi thế đầu tiên bởi vì đây là nền tảng tiếp thị có kiểm soát bởi AI đầu tiên với các giải pháp công nghệ blockchain. Việc sử dụng công nghệ tự động, AI và blockchain trong quảng cáo có ảnh hưởng có một tiềm năng lớn về quy mô. AdHive đã có 3.000 người có ảnh hưởng trên nền tảng này.

KẾT LUẬN

ICOVN đã đánh giá Adhive cao hơn vì Adhive đã có phiên bản Alpha, và sẽ mắt bản beta đang đến vào quý 1 năm 2018, Adhive đã được đăng ký bởi hơn 3.000 người có ảnh hưởng, đội ngũ và đối tác tốt và sự hiện diện của một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất hiện nay là tiếp thị số.

Vì vậy ICOVN đề xuất bạn nên đầu tư dài hạn dự án này vì tính lâu dài, tiên phong ứng dụng về AI & Blockchain cho ngành quảng cáo và tiềm năng tăng trưởng của ngành tiếp thị số.

 

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.