[ĐÁNH GIÁ] SIMPLE TOKEN (OST) – ĐƠN GIẢN HÓA TOKEN CHO DOANH NGHIỆP

SIMPLE TOKEN LÀ GÌ

Simple Token sẽ cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào phát hành token thương hiệu của riêng mình mà không cần phải hiểu về công nghệ Blockchain cơ bản hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với mô hình kinh doanh của họ. Simple Token đã phát triển các mô-đun cho thiết kế token, tích hợp ví, nhận dạng, quản trị, khả năng tương tác. Nó sẽ dễ dàng như tích hợp Stripe hoặc PayPal để chấp nhận thanh toán trên nền tảng.

Đầu tiên các nhà phát triển cần phải mua Simple Tokens và đặt chúng vào mạng chính thức của Ethereum thông qua các hợp đồng thông minh. Một khi các Simple Token được đặt trên Ethereum, các token thương hiệu tương ứng được phát hành cho các chuỗi bên. Ethereum được biết đến như là một Blockchain giá trị nơi giữ các tài sản có giá trị dưới dạng Simple Tokens, trong khi các chuỗi bên được gọi là Blockchain tiện ích giữ các token thương hiệu ngăn cản Simple Tokens tham gia trong chuỗi giá trị. Nhà phát triển có quyền tự do thiết kế token thương hiệu và sau đó đặt tỷ giá trao đổi với Simple Token như 1 đến 100 hoặc từ 1 đến 10.000. Công nghệ này cho phép xử lý các giao dịch mã thông báo thương hiệu trên các chuỗi tiện ích một cách nhanh chóng và hiệu quả với khối lượng lớn trong khi chỉ có các thanh toán được ghi lại trên chuỗi giá trị chậm hơn. Bất kỳ sự thất bại nào trong chuỗi tiện ích đều có thể được chứng minh bởi bất kỳ người sử dụng nào trong chuỗi giá trị để thu hồi các tài sản bị giữ lại.

Nhóm đã cung cấp một usecase đơn giản của sản phẩm trong một bài đăng blog

“Hãy tưởng tượng một dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số có các nghệ sĩ độc lập phát hành một token thương hiệu được gọi là SongCoin. Một khách hàng mới có thể được tặng 25 chiếc SongCoin miễn phí để khởi động cho cô ấy vì lợi ích của nền tảng, nhưng cô ấy không thể rút tiền mặt. Sau đó, cô ấy có thể mua 100 SongCoin với giá 1 đô la và sau đó trả 1 SongCoin mỗi khi cô ấy phát một bài hát. Cô ấy có thể kiếm được 5 SongCoin mỗi khi cô viết một bài đánh giá mà nhận được những đánh giá khác. Và cô ấy có thể hỗ trợ các nhạc sĩ cô ấy thích bằng cách mua các bài hát tại 99 SongCoin. Các nghệ sĩ, lần lượt, có thể sử dụng SongCoin anh ta kiếm được để có được âm nhạc từ các ban nhạc khác. Anh ta có thể chi tiêu SongCoin của mình tại một cửa hàng cà phê đã phát hành Simple Token độc quyền thương hiệu của riêng mình. Hoặc anh ta có thể biến chúng thành tiền đang lưu hành ở nơi cư trú để trả tiền thuê. “

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Simple Token cho phép các doanh nghiệp khởi tạo mã thông báo có thương hiệu của riêng mình mà không phải trải qua những rắc rối nhức đầu về quy định và về việc xây dựng mã thông báo của mình.

Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

Các giao thức OpenST cho phép bất kỳ doanh nghiệp stake Tokens chống lại việc đúc (minting) Token của riêng mình. Simple Token hoạt động như một nền tảng Software as a Service (SaaS) cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ họ cần để quản lý, tùy chỉnh và phân tích hiệu quả token của họ.

Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

Có ba phần cốt lõi của hệ sinh thái Simple Token, bao gồm:

  1.  Giao thức OpenST: Đây là những hợp đồng thông minh thực hiện cốt lõi của giao thức. Các hợp đồng này cho phép một công ty thành viên đóng góp giá trị (stake) vào Ethereum và mint thương hiệu theo cách có thể kiểm chứng được trên side-chain. Nó có sẵn trong Apache License 2.0.
    2. Nền tảng OpenST: Tiện ích mở rộng web3 và API cho phép bất kỳ công ty nào tích hợp thẻ thương hiệu của họ vào ứng dụng khách hàng của họ. Nó có sẵn theo giấy phép LGPLv3 GNU.
    3. Bán Simple Token: SimpleTokenSale là kho hợp đồng OpenST thông minh cho việc bán STT công cộng ST, có sẵn theo giấy phép của MIT.

Tất cả ba mô-đun trên đều có trên Github.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN


Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

Một đội ngũ được lãnh đạo bởi các doanh nhân luôn được đánh giá cao về sự tín nhiệm. CEO Jason Goldberg có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng internet. Fab.com có ​​thể coi là sự liên doanh thành công nhất của ông. Ông đã làm việc với Giám Đốc Công Nghệ Nishith Shah trong khoảng 7 công ty khởi nghiệp.

Có 6 thành viên cốt lõi trong đội ngũ cùng với một nhóm phát triển gồm hơn 20 thành viên có trụ sở tại Pune, Ấn Độ. Một lợi thế của việc trở thành một doanh nhân thành công là việc tiếp cận dễ dàng với các nhà phát triển và chuyên gia về tên miền.

Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

ĐÁNH GIÁ

Các đối thủ cạnh tranh: Cosmos, Comsa, Lisk.

Với các tập đoàn lớn có thể đủ tiềm lực tài chính cho các nhà phát triển Blockchain và muốn tuỳ chỉnh nhiều hơn sẽ thích các nền tảng như Cosmos, Comsa và kết nối với Ethereum bằng cách sử dụng các trung tâm và giao thức interchain. Các nhà phát triển ứng dụng nhỏ có thể tích hợp với Blockchain thông qua các cửa hàng ứng dụng được phân cấp như AppCoins, nơi họ có thể truy cập vào một thị trường lớn. Lisk triển khai các doanh nghiệp trên chuỗi bên sử dụng một khuôn khổ javascript đơn giản cũng có thể được coi là một đối thủ cạnh tranh của Simple Token. Những yếu tố này làm giảm đáng kể lượng người dùng mục tiêu của Simple Token.

Roadmap

Review ICO: Simple Token – đơn giản hóa token cho doanh nghiệp

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.