[ĐÁNH GIÁ] GONETWORK ICO – CƠ SỞ HẠ TẦNG MẠNG DI ĐỘNG MỞ RỘNG CHO ETHEREUM

GONETWORK LÀ GÌ ?

Blockchain ra đời giải quyết các vấn đề trong giao dịch bao gồm an toàn và phân cấp, tuy nhiên việc xử lý các giao dịch có thể chậm và tốn kém. Đặc biệt là trong trường hợp của Bitcoin, vì phí của nó tại một node có thể lên đến $ 20 cho mỗi giao dịch.

GoNetworks giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép các giao dịch diễn ra bên ngoài mạng và đồng thời tạo ra yêu cầu cho GoToken. Dự án GoNetwork tin rằng công nghệ di động là chìa khoá để mở rộng sự chấp nhận người tiêu dùng lan rộng, và phát triển một mạng ngang hàng cho Ethereum có thể được truy cập từ điện thoại thông minh của bạn. Mục tiêu này nhằm thực hiện điều này thông qua GoExchange, một nền tảng thương mại điện tử phân tán cho ngành công nghiệp game. Công ty tuyên bố rằng nếu các giao dịch được xử lý tách rời khỏi blockchain , vấn đề về xử lý chậm, chi phí cao sẽ được giảm bớt.

GONETWORK TOKEN

 • Website:   https://gonetwork.co
 • Token:  GOT
 • Hardcap: Không biết
 • Phương thức thanh toán: BTC, ETH
 • Total supply: 100,000,000 GOT
 • Công nghệ GOT : ERC20, Ethereum
 • Pre-ICO Ngày: Q4 2017
 • Public sale: Q1 2018
 • KYC : Có

GOT token là một giải pháp cho các giao dịch blockchain đắt tiền và chậm, bằng cách xử lý chúng off-chain, một khoản phí nhỏ sẽ được yêu cầu để mở hoặc đóng một kênh của giao dịch để tiến hành giao dịch bên ngoài, thanh toán bằng GoTokens. Khi giao dịch bên ngoài đã xử lý xong, thì các kênh này sẽ được quay trở lại blockchain chính.

Sau khi phát triển cơ sở hạ tầng có khả năng xử lý các khoản thanh toán khổng lồ, công ty có kế hoạch phát hành GoExchange, một nền tảng thương mại hàng hóa ảo, để chứng minh khả năng của GoNetwork. GoNetwork sẽ cho phép người dùng mua bán hàng hoá ảo thông qua các hệ sinh thái Internet và giữa những người sử dụng với nhau.

Kết quả hình ảnh cho gonetwork goexchange

TEAM PHÁT TRIỂN

GoNetwork tập hợp một đội ngũ có uy tín cao, với Giám đốc điều hành Rashid Khan nổi lên như một trong những doanh nghiệp ứng dụng di động hàng đầu của Canada. Ông thành lập Infinidy Corp, một trong những công ty phát triển game hàng đầu của Canada. Hơn 15 triệu người đã tải về các trò chơi của Infinidy.

CTO Amit Shah được mô tả như là một chuyên gia “blockchain”, có nhiều thông tin cung cấp ví dụ về kinh nghiệm trong quá khứ với “một số dự án mã nguồn mở Ethereum”. Thế mạnh của ông  là R & D, phần mềm và IOT.

COO Cố vấn Xun Cai cũng mang lại một tinh thần kinh doanh mạnh mẽ, đồng thời thành lập Infinidy cùng với Shah. Bốn người khác tạo thành nhóm nòng cốt, bao gồm cả hai nhân viên cũ của Google.

Laurent Bernardin là COO và Nhà khoa học tại Maplesoft, nhưng không có nhiều thông tin về kinh nghiệm của ông trong công nghệ blockchain.

LỘ TRÌNH DỰ ÁN

+ 2010: Sự xuất hiện của những sản phẩm đầu tiên đã được xác nhận bởi Apple

+ 2011: Ra đời Trò chơi Freemium

+ 2013: Tìm kiếm đối tác tiềm năng đáng tin cậy nhất cho sự hợp tác và phát triển vượt bậc của dự án

+ 2014: Sự phổ biến chính hãng của Happy Park

+ 2015: khởi động Dubsquad.me

+ 2016: Các thí nghiệm và các nhà nghiên cứu dựa trên hệ thống đồng xu ảo

+ 2017: Nghiên cứu thị trường, quy trình phát triển, di động, thử nghiệm và ra mắt GoExchange Alpha; Rewarded with ETHWaterloo; hàng loạt nghiên cứu có giá trị được trình bày

+ 2018: Kế hoạch phát triển liên tục trong thời gian tới; Giới thiệu phiên bản beta; Reliablr parterships; Unity khởi động sẽ diễn ra; Mở rộng và công nhận trên toàn thế giới

TIỀM NĂNG CỦA GONETWORK

GoNetwork đang hội tụ trên một ngành công nghiệp có lợi nhuận cao có khả năng tăng trưởng đáng kể trong vòng ba đến năm năm tới. Nếu dấu hiệu lịch sử lặp lại, nền kinh tế ứng dụng di động có thể dễ dàng đạt được giá trị mà GoNetwork đã xác định trong whitepaper của nó. Tuy nhiên, thách thức của dự án là Gonetwork đang thực hiện dự án cực kỳ đầy tham vọng.

 • Như chúng tôi đã đề cập trước đó, GoNetwork có lợi thế về tiên phong trong việc trở thành một mạng lưới bán hàng độc lập cho các khoản thanh toán bằng eth. Trường hợp sử dụng GoExchange là một ví dụ điển hình về mục đích của dự án. GoExchange đó là nền tảng di động đầu tiên cũng cung cấp tiềm năng mạnh mẽ do quy mô và tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế ứng dụng dành cho thiết bị di động. Theo báo cáo đáng lưu ý, các ứng dụng di động có thể tạo ra 6,3 nghìn tỷ đô la vào năm 2021. Nếu ai đó có thể tận dụng chơi game di động, bộ não của nó đằng sau Inffinidy.
 • Kênh giao dịch ngoài có thể sẽ làm giảm chi phí của các quy trình công việc có tần số cao hơn. Giải pháp ngoài chuỗi sẽ giúp dự án đạt được một trong những nhiệm vụ cốt lõi của nó là xây dựng một mạng lưới giá rẻ cho Ethereum.
 • Có một khả năng tốt rằng mô hình phân phối token sẽ gây ra nhiều nhà đầu tư với tâm lý FOMO. Chỉ có 50 triệu token, và với cách truyền thông của dự án đang được tạo ra, token có thể bán ra khá nhanh chóng.

RỦI RO CỦA GONETWORK

 • GoNetwork cung cấp một chương trình bounty lớn, điều này có thể gây tâm lý FOMO và pump & dump sau khi lên sàn của dự án.
 • GoNetwork là một dự án đầy tham vọng nhưng có những vấn đề thực hiện rất lớn, trong đó có cả khả năng phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán truyền thống và chơi game. Thậm chí nếu dự án thí điểm GoExchange thành công, nó sẽ như thế nào khi truy cập vào hệ sinh thái ứng dụng hiện có trên các cửa hàng Android / Apple?
 • Dự án đang được lãnh đạo bởi một đội ngũ công nghệ và chuyên gia kinh doanh mạnh mẽ với kinh nghiệm phong phú trong phát triển ứng dụng di động. Mặc dù đây không phải là tất cả của thế giới công nghệ, nhưng đội ngũ này đang đề xuất nâng cấp nền tảng Ethereum. Đây là một nhiệm vụ vô cùng to lớn mà có thể chia rẽ cộng đồng blockchain. GoNetwork có thể cần phải tuyển dụng thêm sức mạnh để có thể làm được việc này.
 • Nhóm đã cung cấp một lộ trình đầy tham vọng cho năm 2018. Vấn đề là, GoNetwork đã dời ngày của ICO của nó, và tại thời điểm viết, họ đã không cung cấp một thời gian cụ thể mới.

KẾT LUẬN

GoNetwork được hỗ trợ bởi một đội ngũ rất tài năng.  Về khía cạnh kỹ thuật, chúng tôi cũng thích giải pháp kênh phụ song song với blockchain chính vì đây là một ví dụ rõ ràng về nền tảng  giảm chi phí giao dịch. Quy mô và tốc độ tăng trưởng mạnh của cộng đồng trực tuyến GoNetwork (Telegram, Twitter, vv) cũng cho thấy đây sẽ là một ICO thành công trong tương lai.

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.