[ĐÁNH GIÁ] Module Trade – Nền tảng thương mại toàn cầu giá rẻ và hiệu quả bằng công nghệ blockchain

Module Trade là gì ?

Module Trade là một hệ sinh thái mở rộng hợp đồng thông minh cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ tham gia vào thương mại toàn cầu bằng cách sử dụng các token để thanh toán hoặc vay mượn.

 

 • Bao gồm các doanh nghiệp nhỏ và thương mại toàn cầu : Khoảng 400 triệu doanh nghiệp nhỏ, vừa và nhỏ trên toàn thế giới sẽ có thể tiếp cận thương mại toàn cầu một cách dễ dàng, tin tưởng và hiệu quả hơn với nền tảng giao dịch dựa trên hợp đồng của ModulTrade dựa trên nền tảng blockchain, cuối cùng giảm chi phí và tăng doanh thu .
 • Suy nghĩ lại về thương mại toàn cầu: Một hệ sinh thái mở của thương nhân, các nhà cung cấp dịch vụ (hậu cần, bảo hiểm, thuế vv) và các nhà phát triển bên thứ ba sẽ sẵn sàng cho các doanh nghiệp, những người sẽ có thể gặp các đối tác thương mại, cam kết thương mại một cách dễ dàng và đáng tin cậy thời gian thực và trên toàn cầu, theo cách có tính cá nhân hóa và hiệu quả về chi phí.
 • Làm một đồng tiền mới có sẵn cho thương mại toàn cầu: Modultrade sẽ cấp MTRC (ERC-20 Ethereum dựa trên token), một token thông báo crypto mà sẽ chạy như một loại tiền tệ bổ sung cho thương mại toàn cầu trên nền tảng hợp đồng thông minh.Nhờ có sự MTRC mỗi doanh nghiệp với một điện thoại thông minh sẽ có thể truy cập đối với thương mại toàn cầu (tạo khả năng thương mại), mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có thể cung cấp dịch vụ của họ trên nền tảng ModulTrade (dịch vụ tạo khả năng) và tất cả các nhà phát triển phần mềm sẽ có thể xây dựng các ứng dụng của họ trên đầu trang của nền tảng ModulTrade (ứng dụng của bên thứ ba).
  Các MTRC thể được sử dụng để thanh toán các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng này cùng với các đồng tiền khác và nó sẽ được sử dụng cho thu phí giao dịch và phí sử dụng cho các bên thứ ba dịch vụ / giải pháp có sẵn trên nền tảng này.
  Doanh nghiệp sẽ có thể mượn tiền trong MTRc, cũng dựa trên uy tín của họ.

Tại sao ModulTrade và tại sao lại là MTRc?

 • Hệ thống hiện tại không hoạt động tốt: Hệ thống tài chính thương mại hiện tại (ví dụ thư tín dụng) không hiệu quả và nó có lợi cho các doanh nghiệp lớn có quy mô / khối lượng để hỗ trợ cho một quá trình khó khăn, trong khi các doanh nghiệp nhỏ lại bị loại khỏi thương mại toàn cầu vì chi phí cấm. Do đó, 56% các đề xuất tài chính thương mại SME bị từ chối (các doanh nghiệp lớn phải đối mặt với tỷ lệ từ chối là 34% và các tập đoàn đa quốc gia chỉ bị từ chối 10% thời gian).
 • ModulTrade sẽ trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ: Hợp đồng thông minh sẽ nhân rộng trên nền tảng ModulTrade như các công cụ như Thư tín dụng với chi phí thấp hơn. Bằng cách này, các doanh nghiệp nhỏ sẽ không còn phải áp dụng cho ngân hàng cho thư tín dụng hoặc bảo lãnh tương tự.
 • ModulTrade sẽ hợp lý hoá thương mại toàn cầu: Hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng trên nền tảng ModulTrade để thay thế quá trình làm việc thời gian, giảm đáng kể chi phí. Các giao dịch phức tạp qua biên giới và các dịch vụ liên quan của họ (ví dụ như thuế cước, bảo hiểm, vv) có thể được thực hiện mà không có một phòng văn phòng chuyên dụng, nhưng chỉ đơn giản là với một vài chạm vào điện thoại thông minh. Chi phí tìm kiếm đối tác đáng tin cậy và kết nối với một mạng lưới các doanh nghiệp sẽ giảm đáng kể.
 • Với MTRc, thương mại sẽ dễ dàng hơn và phát triển các giải pháp fintech mới: Với MTRc, mỗi người dùng sẽ có thể thực hiện thương mại theo thời gian thực, trên toàn cầu và trong một cách hiệu quả về chi phí. Mỗi nhà phát triển sẽ có thể tránh được chi phí phát triển lớn bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng công nghệ của nền tảng ModulTrade, mà việc sử dụng sẽ được tính cho người dùng cuối.

ModulTrade và MTRc sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề thiếu sự tin tưởng và không có tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ mà chưa được hệ thống ngân hàng ngày nay sử dụng; trong ngắn hạn, họ sẽ dân chủ hóa thương mại toàn cầu!

Module Trade làm việc như thế nào

Như đã đề cập ở trên, công nghệ blockchain cho phép ModulTrade kết nối hơn 400 triệu MSME với nhau để không chỉ thương lượng các hiệp định thương mại một cách hiệu quả mà còn để giúp đỡ các vấn đề liên quan đến thương mại một cách dễ dàng.

Để đơn giản hóa quá trình sử dụng nền tảng ModulTrade, nhóm đã phát triển một quy trình từng bước thực hiện trong tất cả các giao dịch khiến nó rất dễ sử dụng, ngay cả đối với cá nhân không phải là dân công nghệ.

Một giao dịch điển hình trên nền tảng của Module Trade sẽ như thế này:

1. Người bán tạo ra một đề xuất thương mại trong nền tảng.
2. Đề xuất thương mại được gửi đến thị trường ModulTrade nơi nó được lọc và kiểm tra để chỉ những người mua có liên quan xem đề xuất.
3. Người mua kiểm tra đề xuất cũng như các sản phẩm và đồng ý mua; tiền sau đó được gửi bởi người mua.
4. Sau khi thương mại được thỏa thuận, hàng hoá được theo dõi cho đến khi chúng được giao, tiền sẽ được phát hành cho người bán.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 

TEAM PHÁT TRIỂN

Module trad được điều hành bởi Evgeny Kaplin. Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại và Ngân hàng Quốc tế với kinh nghiệm tư vấn chiến lược. Thành công trong việc đưa ra và điều hành một nền tảng tài chính thương mại toàn cầu tại một trong những ngân hàng hàng đầu của châu Âu.

Hiện tại Module Trade được đánh giá khá cao ở nước ngoài và được báo CIOReview đăng tin tín nhiệm là 1 trong TOP 20 startup về blockchain toàn cầu. Link tại đây 

Đồng thời các trang web uy tín đánh giá ICO cũng cho Module Trade số điểm là 4.5/5 chứng tỏ độ hot của dự án này.

 

THÔNG TIN TOKEN

– Mã token: MTRc
– Nền tảng: ETH (ERC-20)
– Cung cấp tối đa: 100.000.000
– Token bán: 10.000.000 presale và 30.000.000 public sale
– Giá bán: 1 ETH = 700 MTRc

Kết luận

Với token MTRc, ModulTrade hy vọng trở thành một trong số ít những người tiên phong muốn cải thiện ngành tài chính thương mại bằng cách kết nối hàng triệu MSMEs cũng như các doanh nghiệp một cách hiệu quả, đáng tin cậy và dễ dàng.

Với mô hình kinh doanh B2B này Module trade giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn của các B2B Marketplace hiện tại là chi phí cao, uy tín, tin tưởng và lợi thế cho các doanh nghiệp nhỏ.

Đội ngũ hùng mạnh và kinh nghiệm của Module Trade sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai. Vì vậy ICOVN khuyên bạn nên đầu tư dự án này theo hướng dài lâu.

 

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.