Altcoin cần chú ý trong tháng 6

Tháng 5 đã là một tháng khó khăn cho mọi altcoin trên thị trường; tuy nhiên, một số ít đã xoay sở để vượt ra khỏi xu hướng và giữ vững mức giá khi đối mặt với sự suy thoái của thị trường.

Hành vi thị trường như vậy có thể là dấu hiệu của một tháng tăng mạnh mẽ cho những altcoin đó, vì vậy chúng ta hãy xem xét một số loại có triển vọng hoạt động tốt nhất trong tháng Sáu.

Token Theta (THETA)

Theta Token (THETA) đã có một tháng mạnh mẽ, tăng đều đặn từ mức giá khởi điểm $ 0.13 vào ngày 01/05và bất chấp xu hướng thị trường.

Sự tăng trưởng tương tự thúc đẩy nó qua tháng Năm đã tiếp tục trong vài ngày qua, và Theta trông giống như một loại đáng để ta để tâm khi chúng ta bước vào tháng Sáu.

Một token THETA đã đạt đến đỉnh cao gần đây là $ 0,29 vào ngày 31/05 và trong khi con số đó hiện giảm xuống còn $ 0,26, xu hướng chung tiếp tục tăng lên.

Theta gần đây được hưởng lợi từ đợt liệt kê trên sàn giao dịch Binance, chiếm hơn 50% giao dịch của họ trong 24 giờ qua.

Các cặp giao dịch THETA/BTC chiếm phần lớn lãi trên thị trường, chiếm 49,23% tổng số hoạt động thương mại. Cặp giao dịch THETA/ETH tương đối yên lặng, chỉ chiếm 6,10% khối lượng giao dịch.

Trong khi đó trên Huobi, các giao dịch THETA/USDT chiếm khối lượng giao dịch cao thứ hai, chiếm 17,69% toàn bộ thị trường THETA.

Theta có thể giảm xuống mức thấp hai mươi trong vài tuần tới – thậm chí có thể nhiều lần – nhưng đừng quá ngạc nhiên nếu quỹ đạo đi lên của nó kể từ tháng 4 vẫn tiếp tục vào tháng Sáu. Mức tăng gần 200% kể từ ngày 11/ 04 không nên đánh giá thấp.

All Sports (SOC)

Nền tảng dự báo thể thao, vẫn còn một chặng đường dài cho tới khi hoàn thành, cho thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân giữa tháng Tư và tháng Năm, với token SOC tăng từ $ 0,02/đơn vị lên $ 0,30 – tăng 1400% trong vòng vài tuần.

Đà tăng tuy đã sớm mất dần đi và SOC giảm xuống còn $ 0,11 vào ngày 24/05. Nhưng bây giờ, chỉ hơn một tuần sau đó, All Sports đã trở lại với mức tăng 50% về giá trị và giao dịch ở mức $ 0,18.

All Sorts đã cho thấy sự tăng trưởng ổn định kể từ đầu tháng Tư, và ngoại trừ việc thị trường toàn cầu giảm vào ngày 24-25/05, cho thấy một xu hướng nhất quán, nhưng vẫn còn dễ bất ổn.

Ngành công nghiệp cá cược thể thao trị giá hàng tỉ đô la mỗi năm và đó là thị trường mà tất cả các môn thể thao đang tìm cách tiếp quản qua công nghệ blockchain. Ở châu Âu, cá độ thể thao đã được thông qua pháp lý trong một thời gian dài, trong khi các quan chức Mỹ chỉ mới bắt đầu suy nghĩ quanh ý tưởng.

Tất cả các môn thể thao có thể tự hào về một sự chứng thực chính thức và/hoặc quan hệ đối tác với siêu sao CLB Chelsea Eden Hazard – một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Ngành công nghiệp cờ bạc ở Anh thu về 17,5 tỷ đô la một năm từ ‘khách hàng’ và All Sports rõ ràng đang nhắm vào thị trường phù hợp với các hiệp hội bóng đá Anh của họ.

Golem (GNT)

Vào thời điểm viết bài, Golem vừa mới bắt đầu giảm xuống, nhưng điều đó phù hợp với hiệu suất của nó trong vài ngày qua, nơi nó đã lơ lửng trong khoảng từ $ 0,59 đến $ 0,61.

Tuy nhiên, điều đó thể hiện mức tăng trưởng đầy đủ 15% kể từ ngày 29/05 và trong khi vẫn còn khoảng cách từ đỉnh ngày 03/05 là $ 0,88, nó vẫn cho thấy rằng Golem đang đi đúng hướng.

Không nghi ngờ gì khi đợt phát hành mainnet Golem gần đây trên Ethereum đã có một cái gì đó liên quan tới sự bùng nổ giá trị gần đây của nó, cũng như danh sách của nó trên Binance và Bithum vào tháng Tư.

Golem là một trong những dự án tiền mật mã đầu tiên cố gắng kết hợp sức mạnh tính toán với nhau thông qua blockchain. Nền tảng hoạt động như một không gian cho thuê cho các tài nguyên máy tính nhàn rỗi và được coi là một giải pháp khả thi cho các nhu cầu tài nguyên cao của các quy trình như máy móc học hỏi.

Scry.info (DDD)

Scry.info đã tăng 25% trong vài ngày qua – tăng từ $ 0,30 vào ngày 29/05, lên $ 0,40 vào ngày 02/06. Việc này sẽ kết thúc vào ngày 04/05 của token DDD là $ 0,45.

Rất ít coin có thể phục hồi đến mức đầu tháng của chúng một cách nhanh chóng, và scry.info đã ghi nhận một sự tăng trưởng tổng thể hơn 300% kể từ đầu tháng Tư, làm cho nó trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ cho một hoạt động tốt trong tháng Sáu.

Dự án là nhằm vào ngành trao đổi dữ liệu, và cung cấp các công cụ để thực hiện giao dịch dữ liệu blockchain cho các doanh nghiệp và cá nhân như nhau.

Phần lớn các giao dịch gần đây của Scry.info đến từ sự trao đổi LBank tại Trung Quốc, với các giao dịch DDD/ETH chiếm 61% các giao dịch trong 24 giờ qua.

Scry.info đã tăng một số vị trí lên vị trí thứ 117 trong bảng xếp hạng thị trường sau lần thực hiện gần đây của nó, và đã được nổi bật lên trong một khoảng thời gian cho tới nay.

Authorship (ATS)

Authorship (ATS) là một nền tảng xuất bản ít được biết đến, cho phép các ngành nghề khác nhau của ngành xuất bản văn học gặp nhau dưới cùng một mái nhà. Tác giả có thể tải sách đã hoàn thành của họ trực tiếp lên nền tảng Authorship, nơi sau đó nó có thể được duyệt bởi một mạng lưới các nhà xuất bản.

Có lẽ đó là chức năng độc đáo này đã đẩy giá trị thị trường của Authorship lên trên 380% kể từ ngày 30/05. Trong thời gian này, token ATS đã tăng từ $ 0,005 đến $ 0,024 và tại thời điểm viết bài lên tới 65% trong 24 giờ qua.

Trong khi thứ hạng trên thị trường của Authorship là 762nd đã cho biết câu chuyện của riêng nó, Authorship đã leo lên hàng trăm cấp bậc trong vài ngày qua và có thể tiếp tục vào tháng tới.

Các loại nổi bật khác

Đồng coin Wink (WINK) hiện được xếp thứ 1459 trong bảng xếp hạng thị trường, nhưng chỉ tăng trưởng 500% trong tuần trước. Nhìn lướt qua các biểu đồ của nó cho thấy một lịch sử gần đây dễ biến động và nó vẫn không có giới hạn thị trường đã được xác minh, do đó, nó không phải không có rủi ro.

WhaleCoin (WHL) được hưởng mức tăng 900% trong khoảng thời gian từ ngày 29/05 đến ngày 01/06, với mức tăng 900% đẩy đồng tiền WHL từ $ 0,018 đến $ 0,18. Giá đơn vị đã giảm xuống còn $ 0,07 vào ngày 01/06, nhưng đó vẫn là mức tăng gần 300% kể từ cuối tháng 5.

Tron (TRX) bị xử lý nặng hơn so với hầu hết các đồng tiền khác trong thị trường tháng 5, nhưng xu hướng thị trường của Tron trong những tháng gần đây đã trở thành dấu hiệu với nhiều tiềm năng tăng trưởng – trong tháng 4, token TRX tăng từ $ 0,04 lên $ 0,09 trong không gian hai tuần.

Nguồn: hacked.com

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.