Cardano trên Coinbase – Hãy chú ý những điểm sau

Tin tức về việc Coinbase sẽ xem xét năm đồng tiền điện tử để bổ sung vào danh sách niêm yết cách đây hai tuần đã gây xôn xao trong cộng đồng crypto. Hai đồng tiền được đặt lên bàn cân hiện tại là Stellar (XLM) và Cardano (ADA).

Tại thời điểm đó, giá Stellar đã tăng gần gấp đôi, với 77% giá trị từ $0.18 lên tới $0.31.  Kể từ khi đồng tiền này giảm xuống $0.28, Cardano đã chứng kiến một mô hình giá tương tự. Do đó, nhiều giả thuyết cho rằng XLM là một biểu tượng vì nó là đồng tiền đầu tiên được list lên Coinbase. Tuy nhiên, Cardano là một trường hợp ngoại lệ. Trên thực tế, khi các sàn tìm kiếm các loại tiền tệ khác để list, việc đầu tiên họ quan tâm chính là ngăn chặn yếu tố chạy giá theo tin tức. Lý do bởi vì, list những đồng tiền có xu hướng giá biến động mạnh là sự thiếu khôn ngoan. Ví dụ, BCH đã tạo ra mức giá thất thường trên GDAX (kể từ khi được đổi từ Coinbase Pro). Các nhà đầu tư đã phản ứng dữ dội khi giá tăng từ $2,800 lên $3,900, và ngược lại trong khoảng một giờ. Khi đó, Coinbase đã hoãn thời gian chốt thay vì nỗ lực giải quyết vấn đề.

Điều này đặt ra câu hỏi: Liệu Stellar hay Cardano sẽ được niêm yết lên Coinbase trước?

Có một số lượng sự trùng lặp đáng kể trong một số tính năng hấp dẫn của cả XLM và ADA để được niêm yết trước trên Coinbase. Trước hết, cả hai loại đều có nguồn cung cao, giá thấp trên mỗi đồng coin sẽ khác hoàn toàn với các lựa chọn hiện tại của Coinbase.

Cả ADA và XLM đều chiếm một vị trí hàng đầu theo giá trị vốn hóa thị trường. Ngoài ra, họ là những đồng tiền cung ứng cao, với 26 tỷ và 19 tỷ nguồn cung lưu hành lần lượt cho Cardano và Stellar. Do đó, cả hai loại tiền tệ này đều mang lại lợi thế đáng kể cho khách hàng của Coinbase, trong đó họ có điểm giá hấp dẫn hơn về mặt tâm lý so với mức giá hiện tại.

Việc đầu tư vào các dự án như Cardano và Stellar, vốn đã thu hút được nhiều sự chú ý trong ngành thông qua các quan hệ đối tác, mang lại cho các nhà đầu tư Coinbase bình quân cách tiếp cận một đồng coin giá rẻ lần đầu tiên. Riêng đối với các nhà đầu tư bình thường, hoặc những ai ít quan tâm đến đầu cơ giá, niêm yết XLM và ADA trên Coinbase sẽ cung cấp một sự mới lạ mà sàn giao dịch này đã thiếu trong năm trước.

Người sáng lập Charles Hoskinson

Cardano được sáng lập bởi Charles Hoskinson- một nhân vật có thâm niên trong ngành công nghiệp này. Với mối quan hệ giữa Charles Hoskinson và người sáng lập Litecoin Charlie, người đã làm việc cho Coinbase, và tập đoàn những người trong ngành ủng hộ Ethereum, Coinbase đã cho thấy ưu thế khi niêm yết những đồng coin mà được ủng hộ bởi các nhà lãnh đạo ngành. Hoskinson đồng thời cũng là nhà đồng sáng lập Ethereum vào năm 2104 trước khi rời nhóm để thành lập IOHK. Ông thu hút sự chú ý của các nhóm và viện nghiên cứu quan tâm đến công nghệ tiền điện tử, thể hiện qua chuyến đi gần đây của nhóm tới văn phòng của Google tại Luân Đôn.

Ngoài các tính năng giá hấp dẫn, Cardano sẽ kết hợp độc đáo với Ethereum như một cryptocurrency cung cấp nhiều hơn chỉ là tiềm năng giao dịch. Coinbase đã vạch ra các tiêu chí để theo đuổi các dự án mới, đặc biệt là việc thúc đẩy phân cấp và thực hành tốt nhất trong các không gian crypto. Cardano cung cấp sự đổi mới, cũng như có đội ngũ và có mục tiêu trở thành một đại sứ cho các khía cạnh tích cực của tiền điện tử. Trong khi có vẻ như sàn giao dịch đang nhắm đến cả XLM và ADA để thêm vào dịch vụ của mình, thì sẽ là một sai lầm khi bỏ qua tiềm năng của Cardano và những gì nó có thể cung cấp thông qua việc được niêm yết trên Coinbase.

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.