EOS đã được kích hoạt hoàn toàn, công việc thực sự bắt đầu

Sau một loạt các thử nghiệm, khó khăn và đầy cân nhắc, EOS blockchain giờ đây đã hoạt động đầy đủ và trực tuyến.

View image on Twitter

EOS Authority@EOSauthority

EOS network is now live, this is an awesome moment. We just produced our first blocks. Go EOS!!

EOS là một blockchain có cơ chế đồng thuận DPOS mới nhằm mục đích nhanh hơn và hiệu quả hơn Ethereum . Các nhà phát triển của nó bây giờ sẽ làm việc để cung cấp trên lời hứa cho phép hàng triệu giao dịch mỗi giây và thu hút các doanh nghiệp thương mại và quy mô lớn để xây dựng trên nền tảng này.

Giống như Ethereum, EOS sẽ lưu trữ các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain và các ứng dụng phi tập trung (DApps). Bây giờ nó đã chính thức hoạt động và phát triển, các nhà phát triển có thể bắt đầu chủ động tung ra các dự án riêng của họ trên blockchain.

Trang web EOSIndex có hơn 140 DApps trong giai đoạn phát triển tích cực. Ethereum đã nói ở trên, hiện có hơn 1.600  DApp và chạy.

Những lo ngại về lỗ hổng bảo mật đầu tiên đã trì hoãn việc khởi chạy blockchain ban đầu khi một công ty bảo mật Internet của Trung Quốc tuyên bố họ đã phát hiện ra nó được gọi là “lỗ hổng sử thi” trong nền tảng này.

Giám đốc công nghệ của EOS đã đẩy lùi các tuyên bố, nói rằng hầu hết các lỗi đã được giải quyết và giải quyết. Tuy nhiên, các nhà phát triển của nhóm và các nhà sản xuất khối đã mất nhiều thời gian hơn để đảm bảo nền tảng vững chắc trước khi tiến lên phía trước.

Các blockchain sau đó cần thiết để nhận được 150 triệu phiếu từ chủ sở hữu thẻ đã chọn danh sách cuối cùng của nhà sản xuất khối – 21 cá nhân và tổ chức sẽ cung cấp năng lượng cho mạng. Cuộc bỏ phiếu đã hoàn thành cách đây vài giờ.

EOS sẽ dựa vào 21 nhà đào DPOS thay vì mạng lưới thợ mỏ. Một số người cho rằng điều này có thể khiến cho mạng lưới mở ra để thao túng và củng cố tương lai của nó như là một nền tảng tập trung hơn. Ví dụ, người sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin đã gọi là mô hình EOS “tập trung hơn nhiều”. Tương lai sẽ xác định xem các thương mại tiềm năng có thể đạt được tốc độ giao dịch nhiều hơn hay không.

EOS nổi tiếng với ICO vô cùng thành công kéo dài một năm của nó, đã gây quỹ khoảng 4 tỷ USD.

 

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.