Nhà cung cấp thẻ ghi nợ hàng đầu Wirex tích hợp ví Ripple

Wirex, một nhà cung cấp thẻ ghi nợ crypto hàng đầu tại Luân Đôn, đã thêm một ví Ripple (XRP) vào nền tảng của họ với 1.7 triệu khách hàng tại 130 quốc gia, hiện đã kích hoạt XRP thông qua Thẻ Wirex Visa.

Sứ mệnh của Wirex là tích hợp các loại tiền tệ kỹ thuật số và fiat, cho phép các tài khoản đa tiền tệ và các dịch vụ liên quan đến sàn giao dịch. Là công ty đầu tiên và duy nhất trên thế giới cung cấp thẻ Wirex Visa cho phép người dùng trao đổi và chi tiêu tiền điện tử ngay lập tức và dễ dàng, Wirex nổi bật so với các công ty khác khi đưa các loại tiền tệ kỹ thuật số như XRP vào hệ thống.

Giải thích việc đặc biệt lựa chọn Ripple, Dmitry Lazarichev, đồng sáng lập của Wirex, cho biết rằng Ripple cung cấp cho người dùng Wirex một altcoin -XRP ổn định và sáng tạo, phân biệt với các đồng tiền khác Ripple hoàn toàn có thể làm “thay đổi tiền tệ như những gì internet đã cách mạng hóa ngành thông tin”, nó đại diện cho một giải pháp cho những người muốn thoát khỏi sự sụp đổ của các tổ chức tài chính truyền thống.

Tại sao Ripple nổi bật?


Ripple vừa là một mạng thanh toán P2P và một cryptocurrency, được sử dụng cho hai đối tượng: cá nhân và doanh nghiệp để thực hiện thanh toán nhanh chóng, chi phí thấp, toàn cầu. Tính năng cốt lõi của mạng là tính minh bạch đạt được thông qua việc cung cấp cho nhà giao dịch tất cả thông tin cần thiết để thực hiện các khoản đầu tư thông minh. Không giống như các crypto khác, XRP của Ripple đã được chấp nhận cho việc chuyển tiền nội bộ trong một số tổ chức tài chính, chứng minh được tính linh hoạt và độ tin cậy của giao thức. Tập đoàn SBI – tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ có trụ sở tại Tokyo – đã quyết định khởi chạy sàn giao dịch crypto ảo đầu tiên với giao thức Ripple làm cốt lõi, nhấn mạnh sự quan trọng của Ripple trong cộng đồng crypto. JPY, USD và BTC sẽ được đại diện bởi XRP IOU trên nền tảng có tên là SBI Virtual Currency Exchange.

Trong bối cảnh đó, năm ngoái, Wirex cũng hợp tác với SBI Holdings của Nhật Bản để thành lập một liên doanh mới tập trung ở châu Á – SBI Wirex Asia – với ý định tung ra một thẻ thanh toán bitcoin và cryptocurrency cho các khách hàng Nhật Bản.

Pavel Matveev, đồng sáng lập của Wirex, cho biết:

XRP là một altcoin ổn định. Trong khi giá trị của hầu hết các tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi các biến động của Bitcoin, XRP lại đứng độc lập. Trong năm qua, XRP đã có những phát triển đáng kể về giá trị các lợi. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp Wallet mới cải tiến này trên nền tảng Wirex, vì nhu cầu về token này ngày càng tăng.  Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng bằng cách đưa các loại tiền tệ kỹ thuật số, như XRP, vào hệ thống chính. ”

Theo cách này, nền tảng Wirex cho phép người dùng trao đổi và sử dụng XRP ngay lập tức bằng thẻ Wirex Visa của họ, cho phép chủ thẻ mua, bán và lưu trữ XRP trong ứng dụng với mức giá trực tiếp.

Theo coinspeaker

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.