Tổng hợp: 5 thẻ ghi nợ tiền điện tử hàng đầu thế giới bạn nên biết

Với việc thị trường ngày càng trưởng thành, những người đam mê tiền điện tử đang hướng tới việc xử lý các khoản thanh toán lớn – thẻ ghi nợ nhựa. Chúng cực kì tiện dụng cho những người muốn sử dụng crypto bên ngoài thực tiễn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 thẻ ghi nợ tốt nhất hiện nay.

TRONG BÀI VIẾT NÀY ( TABLE OF CONTENTS )

Wirex

 

Wirex là một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm ảo và một thẻ pin. Đặc biệt, công ty này có một cơ sở khách hàng cực kì vững chắc. Với việc không có công ty nào được bảo đảm về khả năng chi trả, điều cần xem xét là thời hạn sử dụng. Theo thông tin, Wirex có vẻ như đã sẵn sàng để mở rộng trong dài hạn. Mùa xuân năm ngoái, công ty đã nhận được nguồn tài trợ hàng triệu USD từ SBI – một tập đoàn tài chính nổi tiếng của Nhật Bản.

Theo thống kê, Wirex có gần một triệu khách hàng trải rộng qua hầu hết các quốc gia, với khoảng một tỷ USD trong khối lượng giao dịch năm 2017. Năm nay, họ đã thêm litecoin, và tiếp tục là người tiên phong về thẻ ghi nợ trong không gian mã hóa. Các khoản phí thông thường khá giống với các loại thẻ khác, dao động khoảng 3% cho các giao dịch quốc tế. Theo đó, $2.50 đối với các khoản rút tiền, và $17 để mua thẻ thực.

Bitpay

 

Nhà cung cấp nổi tiếng tiếp theo là Bitpay. Mặc dù chỉ có sẵn cho người dân Hoa Kỳ, nhưng thẻ của nó được chấp nhận trên toàn cầu. Không có chip và pin, vì vậy việc xác minh là cần thiết. KYC đơn giản, nhận dạng AML là bắt buộc, vì vậy tất cả những gì bạn cần là ID do chính phủ cấp, địa chỉ sinh sống và số An sinh xã hội.

Thẻ có sẵn ở tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ, và được tải thông qua một ứng dụng ví riêng biệt. Họ sử dụng Visa, và tính $10 cho một thẻ nhựa đi kèm. Bên ngoài Hoa Kỳ, khoản phí 3% được áp dụng cho tất cả các chuyển đổi tiền tệ (cùng với $3 cho bất kỳ khoản rút tiền nào bên ngoài Hoa Kỳ). Việc rút tiền tại Hoa Kỳ thay đổi từ ngân hàng sang ngân hàng được tính theo lệ phí. Đặc biệt, nó không có giới hạn rút tiền.

Cryptopay

Giống như Wirex, Cryptopay cũng cung cấp các thẻ ảo cũng như vật lý, và có sẵn trên toàn cầu. Thẻ ghi nhợ Bitcoin này có một khoản phí rất nhỏ, bao gồm phí tải và phí bảo trì, v.v. Tuy nhiên, các tính năng của nó thiếu sự xác minh thân phận. Mặc dù có yêu cầu bổ sung nếu giới hạn được tăng lên, nhưng con số này phải trên một vài ngàn USD. Thẻ này có giá khoảng $15, với khoản rút tiền là $2.5 và họ tính 3% cho các giao dịch quốc tế.

Xapo

Xapo có danh tiếng vững chắc trong cộng đồng những người đam mê tiền điện tử. Trước đây, công ty đã từng là một động lực to lớn cho không gian mã hóa, khi họ cung cấp một thẻ với chip và pin tiêu chuẩn trong nhiều năm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thẻ vẫn không có sẵn. Qua nhiều năm, Xapo vẫn không thể trả lời câu hỏi về thời gian cung cấp thẻ ghi nợ trở lại. Chi phí của thẻ trong khoảng $20, và có một khoản phí duy trì hàng năm. Giống như hầu hết các thẻ khác, miễn là người dùng ở dưới mức giới hạn rút tiền – khoảng $2,500, phí tương đối rẻ.

Shift

Khi sử dụng thẻ Shift, bạn sẽ dễ dàng kết nối với tài khoản Coinbase, với mức phí tương đối thấp. Hiện tại, Coinbase vẫn chỉ có ở 45 tiểu bang trên khắp nước Mỹ, và giới hạn ở một số quốc gia nhất định. Theo thông tin, Shift tự nhận là “thẻ ghi nợ Bitcoin đầu tiên trên Hoa Kỳ”. Thẻ này có giá hợp lý – $10 để sản xuất và không có phí liên tục. Tất nhiên, có 3% phí giao dịch quốc tế tiêu chuẩn và $2.5 phí rút tiền qua ATM.

Kết luận

Đối với những người yêu mến tiền điện tử, sự chậm trễ trong ứng dụng thực tiễn là một nỗi đau vô cùng to lớn. Mặc dù thấy rõ tiềm năng của loại tiền này, nhưng mọi người vẫn cần thức ăn, quần áo, đồ uống, v.v. Thực tế, việc một cửa hàng quần áo, hay một tiệm pizza chấp nhận tiền mã hóa, không phải là giải pháp lâu dài. Điều mà cộng đồng cần chính là hàng trăm, hàng ngàn những tiệm như vậy xuất hiện. Do đó, hy vọng những đồng thái tương tự sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Trên đây là 5 thẻ ghi nợ hàng đầu mà chúng tôi đã kiểm tra, theo Bitcoin.com. Tuy nhiên, vẫn còn một số thẻ khác trên thị trường, và hoàn toàn có khả năng mang lại tiện ích tốt hơn. Bạn nên tham khảo thêm trước khi quyết định sử dụng bất kì loại thẻ nào.

Theo newsbitcoin

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.