TRON TRX : BitTorrent và UTorrent chính thức gia nhập mạng lưới của TRON (TRX)

Hôm nay 24/7, Justin Sun, CEO của Tron (TRX) đã đưu ra thông báo chính thức của mình trên trang Twitter của anh việc hai nền tảng chia sẻ dữ liệu ngang hàng BitTorrent và UTorrent nổi tiếng thế giới đã gia nhập vào mạng lưới của Tron (TRX).

Một bức thư của Justin cũng được đăng tải trên chuyên trang thông tin Medium để khẳng định thông báo này là chính thức.

Chia sẻ dữ liệu ngang hàng

BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng, đồng thời là tên của một chương trình chia sẻ tài nguyên ngang hàng được phát triển bởi lập trình viên Bram Cohen. BitTorrent dùng để tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet trong khi một số nguồn khác cho rằng con số này không chính xác.

µTorrent là một phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một trình khách BitTorrent, miễn phí(viết là uTorrent). µTorrent (hiện tại) chạy trên hệ điều hành Windows và Mac (Leopard 10.5). µTorrent có kích thước nhỏ gọn như vậy nhờ nó sử dụng phương thức nén tệp thực thi và khi chương trình được khởi động nó lại tự giải nén để hoạt động. µTorrent được thiết kế nhằm mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của trình khách BitTorrent.

Thông báo trên của Justin Sun đồng nghĩa với việc nền tảng phân tán này sẽ có thể tiếp cận được hàng triệu người dùng của hai giao thức chia sẻ dữ liệu trên, giúp cộng đồng của TRON (TRX) ngày một lớn mạnh hơn.

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.