Tron (TRX): Đếm ngược ngày chuẩn bị chạy Máy ảo (TVM)

Trên trang web chính thức của Tron, khách truy cập sẽ được chào đón bằng một bộ đếm ngược mới cho sự ra mắt của máy ảo Tron (TVM). Tại thời điểm viết bài, đếm ngược đang hiện 13 ngày và 13 giờ. Hôm nay là ngày 16 tháng 7, có nghĩa là TVM sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 6.

Phiên bản Alpha của TVM đã được ra mắt vào ngày 25 tháng 5, 6 ngày trước khi Mainnet (31 tháng 5).

Justin Suns tweet

Máy ảo Tron – Tron Virtual Machine.

Chính xác máy ảo Tron là gì?

TVM là một máy ảo loại nhẹ, trong đó Turing-complete được phát triển cho hệ sinh thái của Tron. Khi nói về Turing, đội ngũ Tron muốn nhấn mạnh khả năng tính toán phổ quát và có thể mô phỏng tất cả máy ảo khác bên ngoài.

Máy ảo Tron có thể kết nối liền mạch với bất kỳ hệ sinh thái phát triển hiện có. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ DPS (Bằng chứng ủy quyền cổ phần). Ngoài ra, TVM tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).  Điều này sẽ giúp các nhà phát triển dễ dàng chuyển đổi sang hệ sinh thái Tron bằng cách cho phép họ lập trình và gỡ lỗi trong Solidity cũng như các ngôn ngữ lập trình khác.

Khi một hợp đồng thông minh được tải lên trên Mainnet của Tron, nó sẽ được thực thi trên TVM của nút SR để được tách biệt khỏi các kết nối bên ngoài.

TVM sử dụng khái niệm về băng thông, khác với cơ chế khí trong EVM của Ethereum. Điều này có nghĩa là các giao dịch trên TVM hoàn toàn miễn phí và không có token nào được tiêu thụ. Nhưng khi người dùng hoặc DApp vượt quá băng thông, sẽ có một khoản phí được tính cho việc sử dụng mạng lưới.

TVM sẽ có các tính năng sau:

  • Trọng lượng nhẹ – nhằm giảm tiêu thụ tài nguyên để đảm bảo hiệu năng hệ thống
  • Ổn định và an toàn – TVM đã được thiết kế và thử nghiệm tỉ mỉ
  • Khả năng tương thích – nó tương thích với EVM
  • Nhà phát triển thân thiện – khái niệm băng thông làm cho chi phí phát triển khá rẻ và cho phép các nhà phát triển tập trung hơn vào logic của mã

Nền tảng Tron cam kết cải thiện TVM trong thời gian sớm nahast để đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong tương lai.

Theo ethereumworldnews

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.