Zcash: Kế hoạch tương lai, nâng cấp mạng, Coinbase

Một trong những tính năng hấp dẫn chính của Bitcoin chính là sự ẩn danh. Tuy nhiên, nếu dành thời gian nghiên cứu, bạn sẽ sớm nhận ra rằng không phải tất cả các giao dịch Bitcooin đều không để lại dấu vết. Trong khi đó, Zcash được xây dựng trên cùng giá trị phân cấp nhưng các biện pháp riêng tư đã được nâng lên nhiều cấp độ bằng cách làm xáo trộn hoạt động người dùng. Cùng ICOVN.NET tìm hiểu xem nhóm nghiên cứu đang làm gì để đạt được các cột mốc quan trọng sắp tới nhé!

 

Lộ trình đề xuất cho 2 năm tới

Công ty Zcash đang được tài trợ cho đến cuối tháng 10 năm 2020 thông qua một phần thưởng khai thác.

Sau Halloween 2020, phần thưởng được lập trình để thực hiện chuyển đổi 100% cho các thợ mỏ.

Để không lãng phí thời gian, sau buổi gặp mặt gần đây, nhóm đã thiết lập 6 thành phẩm dựa trên 4 mục tiêu: khả năng sử dụng, đổi mới, tính bền vững và phân cấp.

Trải nghiệm người dùng

Để cải thiện khả năng hữu dụng, Zcash sẽ tập trung thời gian và tiền bạc vào giao diện của ví. Họ có sẽ nâng cấp trải nghiệm người dùng khi mua và chi tiêu Zcash, cũng như tăng cường quá trình tích hợp các giải pháp của bên thứ ba  đang tìm cách sử dụng đơn vị tiền tệ trong mô hình kinh doanh của họ.

Bằng cách kết hợp thực hiện tham chiếu và thư viện mã nguồn mở, việc chấp nhận của bên thứ ba sẽ được tăng tốc trong quá trình tích hợp trong tương lai, cho phép nhóm Zcash phát triển công việc cần thiết để khuyến khích việc được chấp nhận hàng loạt.

Nghiên cứu thị trường và phát triển thương hiệu

Cùng với việc thực hiện tham chiếu, công ty đang xem xét phân bổ kinh phí cho phát triển kinh doanh, nghiên cứu thị trường, giáo dục pháp lý và nỗ lực tiếp thị tập trung vào nhận thức người dùng. Những nỗ lực của họ sẽ được đo lường và theo dõi bằng cách giám sát các giao dịch được bảo vệ.

Để cải thiện giao thức, nhómsẽ nghiên cứu và đánh giá các công nghệ để nâng cao khả năng mở rộng và khả năng lập trình của sản phẩm, trong khi vẫn duy trì sự riêng tư và phân cấp của mạng.

Coinbase xem xét Zcash

Những tiến bộ gần đây đã thu hút sự chú ý của Coinbase, và Zcash là một trong 5 tiền điện tử Coinbase hiện đang khai thác.

Coinbase có một cơ sở khách hàng lớn với hơn 20 triệu, đây sẽ là một bước tiến quan trọng của đồng coin này. Nó sẽ là đồng tiền riêng tư đầu tiên được niêm yết trên Coinbase. Trong thông báo được thực hiện trên blog của họ, Coinbase đã nói:

Zcash là một đồng tiền điện tử với những tiến bộ mới nhất, cho phép người dùng bảo vệ quyền riêng tư của các giao dịch theo quyết định của họ. Sự khác biệt giữa giao dịch ‘minh bạch’ và ‘được bảo vệ’ của Zcash tương tự như sự khác biệt giữa HTTP không được mã hóa và HTTPS được mã hóa. […] Giao thức Zcash đã hoạt động từ năm 2016 và nhóm phát triển đã công bố các cải tiến kỹ thuật có thể làm giảm mức tiêu thụ bộ nhớ liên quan đến quyền riêng tư của giao dịch đến  98%..

Có thể thấy được rằng Coinbase nhận thức được những cải tiến về hiệu suất đi kèm với bản nâng cấp Sapling và Zcash sẵn sàng tích hợp và hỗ trợ khách hàng mới của họ.

Theo investinblockchain

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.