Coinbase hoàn thành cung cấp đầy đủ giao dịch BAT trên nền tảng của mình

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa thông báo triển khai đầy đủ giao dịch cho token BAT (Basic Attention Token) tại Coinbase.com và trong các ứng dụng iOS và Android của nó theo một bài đăng trên blog được xuất bản ngày 8 tháng 11.

Theo thông báo, khách hàng của Coinbase hiện có thể mua, bán, gửi, nhận, hoặc lưu trữ BAT cùng với các loại tiền kỹ thuật số khác được hỗ trợ trên nền tảng. Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng BAT sẽ có sẵn cho khách hàng ở hầu hết các khu vực pháp lý, tuy nhiên ban đầu sẽ không áp dụng cho các cư dân của tiểu bang New York.

 

Coinbase đã thông báo rằng họ bắt đầu chấp nhận chuyển BAT đến Coinbase Pro từ tuần trước. Việc giao dịch BAT sẽ chỉ bắt đầu khi đồng tiền thiết lập đủ thanh khoản.

Sàn giao dịch quy định rằng token sẽ trải qua 4 giai đoạn listing. Bao gồm:

-Giai đoạn “transfer-only”, giai đoạn này người dùng có thể chuyển BAT vào tài khoản Coinbase Pro.

-Giai đoạn “post-only” cho phép khách hàng chỉ đặt các lệnh mua/bán giới hạn.

-Giai đoạn “limit-only” nơi các lệnh giới hạn bắt đầu được khớp.

-Giai đoạn “full trading” cho phép truy cập đầy đủ vào các dịch vụ giao dịch.

Sau thông báo trước đó, giá BAT đã tăng vọt, tăng hơn 20% trong ngày. Hôm nay, giá của altcoin này dần ổn định lại, chỉ tăng nhẹ trước khi điều chỉnh trong vài giờ qua. Tại thời điểm đăng tải bài viết, BAT giảm khoảng 7% theo CoinMarketCap.

Tuy nhiên, đồng tiền điện tử này đã tăng trưởng ổn định từ mức $0.253 vào ngày 2 tháng 11 đến mức giá cao nhất tuần của nó vào khoảng $0.379. Tại thời điểm viết bài, BAT giao dịch ở mức $0.308.

Vào tháng 10, Coinbase đã thêm hỗ trợ cho 0x (ZRX), biến nó thành token ERC-20 đầu tiên có sẵn để giao dịch trên nền tảng. Cũng trong tháng đó, sàn giao dịch cũng đã phát hành stablecoin được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ đầu tiên trên nền tảng – đồng USDC, cùng với sự hợp tác của công ty công nghệ Circle.

Nguồn: Cointelegraph

Gửi câu trả lời

Your email address will not be published.